Blog

Máy in ống đồng 6 màu chất lượng vượt trội

In ống đồng là một trong những phương pháp in ấn bao bì được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp. Để hiểu sâu hơn về kỹ thuật in ống đồng cũng như công dụng của nó, mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi về máy in ống đồng 6 màu.

Khái niệm in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng còn được gọi là kỹ thuật in lõm bởi những phần tử cần in được được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in (khuôn in), phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.

Máy in ống đồng 6 màu hiện đại

Cấu tạo khuôn in

Khuôn in của máy in ống đồng có dạng trục kim loại, được làm bằng thép cứng, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng. Những phần tử cần in sẽ được khắc lên bề mặt ống đồng nhờ axit hoặc máy khắc.
Cuối cùng bề mặt ống đồng sẽ được mạ một lớp crom mỏng để bảo vệ. Đối với máy in ống đồng 6 màu, sẽ có 6 khuôn in tương ứng với 6 trục kim loại, mỗi trục sẽ được khắc một phần tử in tương ứng với một màu. 

Trục in máy in ống đồng 6 màu

Nguyên lý hoạt động của máy in ống đồng 6 màu

Khi bắt đầu quá trình in, trục in được nhúng vào máng mực để mực thấm vào bề mặt khuôn in và thấm trực tiếp vào các phần tử được in lõm trên bề mặt khuôn.
Sau đó, hệ thống dao gạt mực sẽ gạt bỏ phần mực thừa ở trên bản in chỉ chừa lại phần mực trong những phần tử lõm trên khuôn.
Mực từ những chỗ lõm này được truyền vào vật liệu nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu, vật liệu sẽ chạy qua từng đơn vị in (chứa khuôn in) được sắp xếp nối tiếp với nhau, mỗi đơn vị in đều có bộ phận sấy khô mực. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi được in đủ 6 màu để tạo nên một bản in hoàn chỉnh.

Các bộ phận cấu tạo nên máy in ống đồng 6 màu

Ứng dụng của kĩ thuật in ống đồng

In ống đồng thường được dùng để in bao bì, in dạng cuộn, in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại….
Do độ bền của trục in lớn và giá thành chế tạo trục cao nên đòi hỏi số lượng in cực lớn, phù hợp cho việc phục chế hay in tái bản. Chỉ cần bảo quản tốt thì độ chính xác của những lần in tái bản cũng là rất cao.

Máy in ống đồng 6 màu hoạt động với tốc độ vượt trội

Công ty TNHH cơ khí chế tạo Đông Quang – chuyên cung cấp máy in ống đồng uy tín, chất lượng

  • Chúng tôi là nhà sản xuất, không qua trung gian nên am hiểu hoàn toàn về công năng của máy mình tạo ra.
  • Giá cả chúng tôi đưa ra không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng đảm bảo nó mang lại giá trị cao gấp nhiều lần so với vốn đầu tư của khách hàng, giúp khách hàng thu hồi vốn một cách nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ chế tạo, kĩ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác, hỗ trợ chuyển giao công nghệ hoàn toàn cho khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Chính sách bảo hành 10 năm, đặc biệt ưu đãi mua linh kiện thay thế giá rẻ đối với khách hàng thân thiết.
  • Với triết lý “Sharing & Giving” – cho đi niềm tin và nhận lại giá trị. Đông Quang rất vinh hạnh khi có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý doanh nghiệp.

Máy in ống đồng 6 màu của Đông Quang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường số 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.
  • Hotline: 0898.909.959

>>Xem thêm các chủ đề khác:

 

Rate this post

Related posts

Địa chỉ bán máy in ống đồng 2 màu uy tín nhất hiện nay

Bao bì kim loại là gì? Ưu nhược điểm của bao bì kim loại

Gia đình cần tìm người nuôi ông nên lưu ý những điều gì?

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment