Máy thổi túi PE – Mua ở đâu chất lượng?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Máy thổi túi PE – Mua ở đâu chất lượng?

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín để mua máy thổi túi pe? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Cơ khí Đông Quang – chuyên cung cấp những dòng máy chuyên về sản xuất bao bì và in ấn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một cách cụ thể nhất và giải đáp mọi thắc mắc về máy cũng như là giá của máy thổi túi pe.

Máy thổi túi

 

Khái quát về máy thổi túi PE

Cấu tạo

Bao gồm các bộ phận sau đây: Phễu chứa nguyên vật liệu, bộ phận cung cấp nhiệt, hệ thống truyền dẫn làm bằng trục vít còn gọi là nòng cảo, bộ phận định hình còn gọi là khuôn hoặc đầu đai, hệ thống làm mát, cuối cùng là thu cuộn.

Cấu tạo và nguyên lí làm việc

Nguyên lí làm việc

Nguyên liệu là hạt nhựa (đã trộn thêm phụ gia nếu có) sẽ được cấp vào phễu chứa. Sau khi khởi động máy chạy, trục vít sẽ quay với tốc độ nhất định, tiếp đó các hạt nhựa sẽ được dẫn động xuống trục vít và bắt đầu được nung nóng.

 Nhiệt độ nung sẽ được tăng dần từ đầu trục vít cho đến đầu ép để đảm bảo nhựa sẽ nóng chảy dần không xảy ra nguy cơ quá nóng có thể gây suy thoái trong polymer. Khi hạt nhựa bắt đầu nóng chảy dần trong khoảng cách giữa các răng của trục vít và phía trong nòng cảo, vì kích thước của trục vít có đường kính càng lớn dần theo lối đi của các loại hạt nhựa nên càng tiến về phía cuối của trục vít thì hạt nhựa càng bị ép. Do đó lượng khí tồn lại trong hạt nhựa được ép ra ngoài 100% cho đến khi hạt nhựa được nóng chảy hoàn toàn.

 Đó là giai đoạn nóng chảy của hạt nhựa trong quy trình hoạt động của máy thổi túi pe từ hạt nhựa HDPE hay hạt nhựa LDPE. Khi hạt nhựa đã được nóng chảy và đã loại sạch không khí thì sẽ được ép đến khuôn qua với nhiều tấm lưới xếp sát nhau bằng kim loại số tấm lưới nhiều ít khác nhau và phụ thuộc vào độ dày của những lỗ nhỏ trên lưới, những tấm lưới ấy sẽ lọc được hết những hạt nhựa hoặc các chất phụ gia chưa nóng chảy. 

Sau khi được lọc sạch cặn bã thì nhựa nóng sẽ chạy vào khuôn. Khuôn máy thổi túi có hình vành khăn khuôn này những người thợ sản xuất máy thổi còn gọi là đầu đai. Khi nhựa nóng chảy bắt đầu được đẩy qua khuôn vành khăn này theo phương thẳng đứng để tạo thành một ống màng và đồng thời ở giữa khuôn có một cái lỗ hổng thông qua lỗ hổng này thì không khí sẽ được đưa vào bên trong để thổi phồng ống. Không những thế mà ở trên từng khuôn người ta còn bố trí thêm một vòng tròn những lỗ thổi khí tốc độ cao để có thể làm nguội nhanh màng nilon, nó được gọi là mâm gió. Ống màng được kéo lên cao từ 4000mm đến 6000mm tùy vào độ rộng của khổ màng để đáp ứng đủ thời gian làm nguội sau đó đi qua một con lăn để cuộn màng lại và trở thành màng đôi. Mô hình dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về máy thổi túi và nguyên lí hoạt động của máy.

Ứng dụng của máy thổi túi pe

Thích hợp dùng để thổi các loai màng nhựa mỏng HDPE mật độ cao, LDPE mật độ thấp hoặc LLDPE với mật độ thấp loại dây, Sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm công nghiệp nhẹ dân dụng như: loại thực phẩm, sản phẩm dệt, đồ dùng hàng ngày, đóng gói sản phẩm để xuất khẩu, sản phẩm công nghiệp. 

>>> Xem thêm: 

Những điều cần biết về bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài

Không xuất hóa đơn thì có phải làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn không?

Tại sao bạn nên hợp tác với Đông Quang?

Nếu bạn đang phân vân, chưa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy để mua máy thổi túi pe, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn.

Công ty TNHH cơ khí chế tạo Đông Quang cam kết sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị.

  •  Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp giao tiếp thuận lợi, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng và giảm tối đa về giá thành sản xuất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

  •   Vì đội ngũ chế tạo, kỹ sư chế tạo hoàn toàn là người Việt nên có sự am hiểu rất tường tận về tính cách từng địa phương, vùng miền, con người Việt Nam – là những công nhân, kỹ thuật của bên nhận chuyển giao, giúp việc hướng dẫn, chuyển giao thuận lợi.

  •   Không bị giới hạn về vấn đề khoảng cách địa lý, có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ (trong nội thành tphcm) & chậm nhất 24h đối với ngoại tỉnh để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.

  • Miễn hoàn toàn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang chúng tôi.

  • Hỗ trợ xử lý nhanh với tinh thần trách nhiệm cao & tính phí cực kì ưu đãi trong trường hợp có sự cố là do lỗi vận hành đến từ phía quý khách.

  • Tất cả các vấn đề bên trên sẽ được đưa vào hợp đồng mua bán máy với những điều khoản phạt cụ thể truong trường hợp Đông Quang không thực hiện đúng cam kết như đã nêu.

  • Đông Quang không muốn đẩy và cũng không muốn khách hàng chịu bất cứ rủi ro nào khi quyết định hợp tác với chúng tôi.

Để hiểu hơn về những vấn đề mà khách hàng mong muốn, chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của khách hàng. Nên chúng tôi tin chắc rằng máy thổi túi pe mà chúng tôi sản xuất sẽ đáp ứng được những nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả sản xuất cao nhất.

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Máy thổi túi PE – Mua ở đâu chất lượng?
Mời các bạn đánh giá