Thương hiệu máy chấm công nào tốt nhất và đáng mua nhất?

, , Leave a comment

Máy chấm công là sản phẩm có nhiều thương hiệu nổi tiếng không kém cạnh gì lĩnh vực điện thoại di động như Ronaljack, ViRdic, ZKtechco, IDtech…. Uy tín chất lượng, chế độ bảo hành và đổi trao hấp dẫn, đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được bồi dưỡng, bạn sẽ cảm thấy thật khó mà quyết định nên dùng của bên nào. Chúng tôi sẽ review cho bạn những thông tin có ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

 

1. Máy chấm công Ronald Jack

máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack (1) Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát của ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia

Trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội.

Giá rẻ, chất lượng ổn định và bền, máy chấm công Ronald Jack đã chạm được vào những điều mong muốn của phần đa người tiêu dùng Việt.

2. Máy chấm công ZKTeco

máy chấm công zkteco

Máy chấm công  ZKTeco được coi là loại máy chấm công tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được xuất xứ từ Malaysia, với công nghệ chấm công bằng dấu vân tay với độ hiển thị là màn hình màu tuyệt đẹp, tính năng bảo mật lớn, số lượng lưu trữ được nâng lên cao với những tính năng vượt trội, độ bảo mật cao.

3. Máy chấm công IDTECK

Máy chấm công kiểm soát cửa IDTECK một dòng máy kiểm soát – chấm công được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với các ưu điểm vượt trội so với rất nhiều các dòng máy chấm công chính hãng khác. Không phải tự nhiên mà thương hiệu IDTECK lại đứng vững trên thị trường đầy sôi động và tính cạnh tranh cao như hiện nay.

4. Máy chấm công Wise Eye

máy chấm công wise eye

Dòng máy chấm công của Wise Eye nổi tiếng nhờ sự cao cấp, phù hợp lắp cho văn phòng, nhà xưởng, mẫu mã đẹp, phần mềm dễ sử dụng, sử dụng trong môi trường sạch sẽ, chấm công nhanh chóng.

Mỗi dòng máy chấm công đều có một thế mạnh riêng, nhưng đều có chức năng giống nhau, giúp các bạn giảm bớt được sức lực, thời gian trong việc chấm công hằng ngày của nhà xưởng, công ty, hay văn phòng…Nhưng điều quan trọng nhất để chọn mua y chấm công (2) vẫn là phải tương thích và hoạt động ổn định với phần mềm chấm công.

Xem thêm >> Làm sao để nhân viên chăm chỉ làm việc hơn?  

Xem thêm >> Lắp đặt Máy chấm công – Kiểm soát ra vào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Thương hiệu máy chấm công nào tốt nhất và đáng mua nhất?
5 1 vote
 

Leave a Reply