Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

, , Leave a comment

Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng Instagram trên windows của máy tính, có thể tham khảo một số lựa chọn hay ho ngay dưới đây!

Sử dụng Instagram trên cửa sổ windows Store

Cửa sổ Windows Store đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng để đăng nhập tài khoản Insstagram. Khi đăng nhập vào cửa sổ này, bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện giống tương tự như giao diện Instagram trên điện thoại.

Bạn sẽ được xem stories của tất cả những người mà bạn theo dõi giống như phiên bản iOS hay Android. Thậm chí, bạn có thể xem bảng tin và nhắn tin trực tiếp cho bạn của mình thông qua cửa sổ này. Ở các tab phía cuối màn hình, cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè, xem các hoạt động hoặc thay đổi hồ sơ cá nhân tài khoản của bạn.

Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Cửa sổ Windows Store đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng để đăng nhập tài khoản Insstagram

Nếu muốn tải ảnh lên, bạn có thể nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở phía bên trái màn hình. Tuy nhiên, với chức năng này, đòi hỏi máy tính của bạn phải có webcam hoặc có một thiết bị màn hình cảm ứng thì mới tải tải ảnh lên được. 

Truy cập trang website instagram phiên bản di động

Nếu không muốn sử dụng cách trên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website của Instagram có trên máy tính để sử dụng instagram. Tuy nhiên, cách này bạn không thể xem stories của bạn bè như ứng dụng windows store. Đồng thời, trang web cũng không cho phép bạn tải ảnh từ máy tính lên, trừ khi bạn thay đổi user agent. 

Lưu ý, trong quá trình sử dụng trình duyệt này, hệ thống sẽ gửi một đoạn thông tin bất kỳ khi nó được kết nối với trang web nào đó. Đó là những thông tin về hệ điều hành, trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà người dùng đang sử dụng. Bạn cũng có thể chuyển sang mobile agent trong trình duyệt chorme để sử dụng như phiên bản di động của ứng dụng instagram.

Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Nếu không muốn sử dụng cách trên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website của Instagram có trên máy tính để sử dụng instagram

Bước đầu tiên, bạn hãy mở trang web instagram ra và tiến hành đăng nhập. Tiếp đến, nhấn phím F12 để tiến hành mở bảng developer console. Tiếp theo, sử dụng phím tắt ctrl+ shift + M hoặc nhấn nút toggle device toolbar để chuyển sang phiên bản instagram di động. Với phiên bản này, bạn có thể nhấp, có thể kéo bảng tin y hệt sử dụng ngón tay. Thậm chí, bạn có thể chọn ảnh tải lên từ máy tính bằng nút biểu tượng máy ảnh ở phía dưới cùng của màn hình.

Sử dụng ứng dụng khác thay thế

Ngoài 2 cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, bạn hãy thử sử dụng một ứng dụng khác thay thế cho instagram của bên thứ ba. Hiện nay, trên thị trường có nhiều ứng dụng instagram “không chính thức” cho cửa sổ window, Linux và Mac mà bạn có thể bỏ tiền ra mua để sử dụng.

Các tính năng này cũng tương tự như instagram trên điện thoại, cho phép người dùng lướt bảng tin, tải ảnh lên, tìm kiểm và sử dụng các bộ lọc trong thẻ hashtag với giao diện cực kỳ đẹp. Đây là cách được nhiều người dùng instagram chuyên nghiệp và thường xuyên hay sử dụng.

Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Các tính năng này cũng tương tự như instagram trên điện thoại, cho phép người dùng lướt bảng tin, tải ảnh lên, tìm kiểm và sử dụng các bộ lọc trong thẻ hashtag với giao diện cực kỳ đẹp

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong 3 cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp cho các bạn một số cách chơi instagram hữu ích trên máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

>> Xem thêm: Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay, bạn không thể bỏ qua !

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất
5 1 vote
 

Leave a Reply