Kiến thức chung

Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay, bạn không thể bỏ qua !

Nếu nhắc đến các món phụ kiện thời trang được yêu thích thì không thể bỏ qua món đồ trang sức là đồng hồ. Với việc chọn được phụ kiện phù hợp này, bạn sẽ nâng tầm phong cách thời trang của mình lên rất nhiều đấy nhé ! Đừng bỏ qua bí quyết chọn đồng hồ đeo tay đẹp nhé !

Khi nam giới chọn các loại đồng hồ thời trang này, họ thường chú trọng đến thương hiệu. Nữ giới thì khác, họ thường quan tâm đến màu sắc, thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ thì bạn cũng phải bỏ túi những bí quyết cơ bản để chọn những chiếc đồng hồ đẹp mắt, phù hơp với tời trang, phong cách cũng như môi trường công việc của mình.

Chọn đồng hồ vừa vặn với kích thước cổ tay

Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay, bạn không thể bỏ qua !

Một chiếc đồng hồ phù hợp với kích thước phù hợp với cổ tay là vô cùng quan trọng trong việc đánh giá một chiếc đồng hồ đẹp. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có nguồn gốc rõ ràng và chú ý đến kích thước của chiếc đồng hồ.

Size đồng hồ phù hợp với tay của khách hàng nhiều là trong khoảng từ 34 – 50 mm đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì size đồng hồ phù hợp là  23 – 38 mm. Một chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn không những giúp bạn thoải mái trong công việc mà còn tôn lên được vòng tay mạnh mẽ của người đàn ông cũng nét thanh mảnh trong cổ tay của phái đẹp.

Nếu như bạn muốn mua đồng hồ làm quà tặng thì có thể chọn kích thước phù hợp trong khoảng này. Đây là món quà ý nghĩa với nhiều người.

Tìm kích thước dây của đồng hồ

Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay, bạn không thể bỏ qua !

Dây đồng hồ không những đảm bảo đẹp mà còn thể hiện sự tự tin trong các hoạt động hàng ngày. Hãy đảm bảo dây đeo đồng hồ là vừa vặn với bạn. Một lưu ý là khi chọn được đồng hồ có kích thước phù hợp thì khả năng dây đeo phù hợp với cổ tay với bạn là tương đối lớn.

Nếu như bạn cảm thấy lo lắng chiếc đồng hồ mà mình chọn làm quà tặng có thể không vừa vặn cổ tay của họ thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có bấm sẵn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của dây đồng hồ phù hợp với cổ tay.

Bạn nên chọn đúng size dây đeo của chiếc đồng hồ để không bị thừa dây. Trong trường hợp chọn thừa dây đeo thì bạn có thể đi cắt bớt.

Bạn lưu ý là hãy giữ là những chiếc mắt vừa cắt đó trong trường hợp có thể sử dụng đến đấy nhé ! Trong trường hợp mắt cũ bị hỏng hay bị chật thì bạn có thể sử dụng những chiếc mắt đồng hồ thừa này.

Ngoài chọn đồng hồ phù hợp về kích thước thì bạn cần phối với trang phục bên ngoài sao cho phù hợp như môi trường công việc hay thời trang của mình.

Chọn nơi bán đồng hồ đẹp

Việc chọn được một địa chỉ bán đồng hồ đẹp, uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ lựa chọn được nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với phong cách và sở thích của từng người.

Hãy tìm đến những địa chỉ bán đồng hồ uy tín với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Các địa điểm bán đồng hồ đeo tay tại hải phòng hay Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất.

Nếu như bạn không biết địa chỉ bán đồng hồ nào đẹp thì hãy nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn và chọn những địa chỉ bán đồng hồ được nhiều khách hàng tìm đến. Tin chắc rằng, những kinh nghiệm tìm nơi bán đồng hồ đẹp này sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ vừa vặn, ưng ý.

Nếu như bạn yêu thích món phụ kiện thời trang này, thì đừng bỏ qua những bí quyết này. Đây sẽ là kinh nghiệm chọn đồng hồ đẹp mà bạn luôn bỏ túi.

Xem thêm: 

Bí quyết trang trí spa tuyệt đẹp mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Đi du lịch Hàn Quốc nên mua mỹ phẩm gì tốt nhất, rẻ nhất?

Rolex chi tiền để bạn phá nát chiếc đồng hồ có giá cả một gia tài

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Related posts

Tại sao bạn nên sử dụng bàn làm việc có kèm tủ?

Đặc điểm mèo Munchkin thuần chủng

Kinh nghiệm điều chỉnh thuế giá trị gia tăng dành cho kế toán

Leave a Comment