Kiến thức chung

Muốn mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất phải làm sao?

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt sẽ giúp công trình có độ bền cao, không bị phồng rộp, cong vênh khi độ ẩm không khí tăng cao cũng không bị ảnh hưởng khi nước chảy ngập ra sàn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, có cả loại tốt, loại rẻ, loại trung bình. Có rất ít sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt. Vì vậy, nếu muốn chọn mua sàn công nghiệp có khả năng chịu nước cho công trình nội thất của mình, các bạn cần nắm được 3 bước sau.

1. So sánh các thương hiệu ván sàn công nghiệp có khả năng chịu nước tốt với nhau

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt được phân phối tại Việt Nam. Trong đó có nhiều loại sàn gỗ chịu nước được nhập khẩu tại Malaysia, Đức và Thái Lan. Trong 3 loại sàn gỗ kể trên, sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất, sau đó là đến sàn gỗ đức và sàn gỗ Thái Lan.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung, khả năng chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp đó đều đảm bảo được độ bền đẹp cho công trình nội thất, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí và nước sinh hoạt.

Các loại sàn công nghiệp đó có mức giá khác nhau, xuất xứ khác nhau nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ để có thể chọn được sản phẩm vừa chất lượng lại vừa phù hợp với yêu cầu và công trình của gia đình.

So sánh các thương hiệu ván sàn công nghiệp có khả năng chịu nước tốt với nhau

2. Chọn mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước chính hãng.

Sàn công nghiệp có khả năng chịu nước tốt đa phần là sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu tại các nước có công nghệ sản xuất sàn gỗ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới như Malaysia, Đức, Thái Lan.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ để mua được sàn gỗ chịu nước chính hãng, chất lượng.

Các sản phẩm chính hãng trước khi được đưa ra thị trường đều sẽ có giấy chứng nhận liên quan đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Chúng cũng có thông tin về nguồn gốc xuất xứ và các thông số kỹ thuật của sản phẩm rõ ràng ngay trên bao bì. Vì vậy, bạn chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem CO, CQ, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chú ý tới bao bì sản phẩm là có thể biết được sàn gỗ đó có phải là sàn gỗ của thương hiệu nổi tiếng, có khả năng chịu nước tốt hay không.

Một cách dễ dàng để nhận biết được sàn gỗ công nghiệp chính hãng đó là kiểm tra mặt sau các ván gỗ. Nếu ván gỗ được khắc chữ laze ở mặt sau là “ made in + nước sản xuất”, ví dụ “made in Malaysia” thì đây là sàn gỗ Malaysia chính hãng.

Chọn mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước chính hãng

3. Nên test khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp trước khi mua

Khi đã ưng ý mã sàn gỗ chịu nước nào, bạn hãy đến tận đại lý phân phối sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp để xem thử mẫu sàn gỗ đó trước khi mua. Việc kiểm tra trực tiếp sẽ giúp bạn biết được sản phẩm có đúng màu bạn chọn hay không, chất lượng có được đảm bảo hay không?

Với hệ thống cửa hàng sàn gỗ dày đặc trên toàn quốc hiện nay, bạn sẽ không khó khăn gì để làm được việc đó

JanHome là hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, vật liệu hoàn thiện tại kho. Chúng tôi có cửa hàng trên hầu hết các tỉnh thành, vì vậy các bạn có thể dễ dàng đến với JanHome để xem  trực tiếp sản phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhất

Vì vậy, hãy đến với JanHome để nhận được sản phẩm đúng với giá trị của nó

Xem thêm: 

Tham quan chùa chùa ahamuni paya ở Mandalay

Những ưu điểm và hạn chế của bàn làm việc gỗ

 

Rate this post

Related posts

Những nội dung cần lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử

Bạn hiểu gì về loa karaoke Trung Quốc?

Công viên Gym Vinhomes Đan Phượng

Leave a Comment