Nắm chắc những điều này để khi MỞ PHÒNG TẬP GYM BÌNH DÂN bạn không gặp phải nhiều khó khăn

, , Leave a comment

Ngoài việc hướng đến những đối tượng khách hàng sang trọng, lắm tiền, thì việc mở phòng tập gym bình dân cũng là phân khúc kiếm ra được lợi nhuận nhắm vào các đối tượng phổ thông. Tuy nhiên, dù là mở phòng tập gym bình dân, nhưng các chủ phòng tập cũng nên nắm chắc những lưu ý quan trọng sau để công việc kinh doanh của mình không bị rơi vào bế tắc.

 

Chi phí mở phòng tập gym bình dân

Bắt đầu ý tưởng để mở 1 phòng tập gym, chủ đầu tư cần phải tính đến rất nhiều phi phí. Có thể kể đến các loại chi phí chính như: chi phí mua/thuê mặt bằng; chi phí đầu tư dụng cụ, trang thiết bị máy móc; chi phí quảng cáo và các loại chi phí khác. Thông thường, để mở phòng tập gym bình dân thì số vốn bạn cần có từ 300 triệu – 500 triệu đồng mới có thể đủ chi trả tất cả các chi phí nêu trên. Chi phí này có thể sẽ cao hơn nữa đối với các thành phố lớn và đắt đỏ như Hà Nội, TP HCM.

Diện tích tối thiểu của một phòng tập gym bình dân

Chi phí cho diện tích mặt bằng để mở phòng tập gym bình dân sẽ khá tốn kém. Nó phụ thuộc vào địa điểm mà bạn chọn, diện tích có lớn hay không?, bạn thuê hay mua địa điểm đó? Nếu như có sẵn địa điểm mà không tốn tiền thuê là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí rồi. Còn nếu không bạn vẫn cần đảm bảo diện tích tối thiểu cho một phòng tập gym là 70-90m2 mới có đủ không gian để bố trí hết máy tập, khoảng cách giữa các máy được đạt chuẩn và thông thoáng cho người sử dụng.

 

Ngoài ra mở phòng gym bạn cũng cần quan tâm đến chiến lược xây dựng thương hiệu hoặc tìm hiểu các kiến thước xoay quanh câu chuyện thương hiệu tại đây

Những dụng cụ cơ bản để mở phòng tập gym bình dân

Nếu chi phí của bạn hạn chế, các dụng cụ phòng tập chính mà bạn cần đầu tư là: Máy chạy bộ điện, Xe đạp tập thể dục, Máy và dụng cụ tập cơ vai, cơ ngực, Máy và dụng cụ tập nhóm cơ tay, chân, Ghế tập bụng, lưng, eo… hướng tới nữ giới. Với phòng tập hướng đến cho cả nam và nữ thì những dụng cụ như ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo rất là cần thiết cho các chị em lấy lại vóc dáng. Đây là những dụng cụ cơ bản mà mọi phòng tập đều phải có, đáp ứng các nhu cầu tập luyện cơ bản của số đông khách hàng khi tìm đến phòng tập.

Có cách quản lý phòng gym hiệu quả

Ngoài ra, các chủ phòng tập cũng nên chú ý đến vấn đề quản lý phòng tập gym của mình như thế nào để hiệu quả nhất. Không cần mất quá nhiều thời gian, mọi người có thể tải ngay phần mềm quản lý phòng tập gym miễn phí 1 tháng để sử dụng trong việc quản lý của mình. 

Với phần mềm này sẽ giúp bạn đỡ tốn chi phí cho việc trả lương cho nhân viên, giúp bạn kiểm soát thu chi cụ thể, tiết kiệm thời gian của bạn những vẫn vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Kiến thức VỆ SINH PHÒNG GYM mà chủ phòng nào cũng PHẢI BIẾT

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Nắm chắc những điều này để khi MỞ PHÒNG TẬP GYM BÌNH DÂN bạn không gặp phải nhiều khó khăn
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply