Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng

, , Leave a comment

Một văn phòng làm việc đẹp là một văn phòng được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại, chất lượng. Tạo được sự thoải mái cho nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Vì thế, hôm nay bài viết sẽ gợi ý các bạn một số bí quyết chọn được đồ nội thất văn phòng tốt nhất dưới đây nhé!

1. Bàn văn phòng

Với chức năng đựng máy tính, những thiết bị điện tử để làm việc nên bàn văn phòng bạn chọn cần phải có bề mặt nhẵn và chắc. Đồng thời, phải có đủ diện tích để nhân viên đựng các vật liệu cá nhân và có một góc nhỏ riêng cho mỗi người.

Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng

Với chức năng đựng máy tính, những thiết bị điện tử để làm việc nên bàn văn phòng bạn chọn cần phải có bề mặt nhẵn và chắc

Dựa vào đối tượng sử dụng, mực đích sử dụng để chọn ra mẫu bàn văn phòng cho phù hợp. Bởi một nhân viên làm việc về sổ sách, hồ sơ sẽ khác với một nhân viên thường xuyền sử dụng máy tính.

Khi lựa chọn bàn họp chung cho cả công ty, bạn cần lưu ý về màu sắc của chiếc bàn, bởi nó được đặt ở vị trí trung tâm của công ty thì không thể thiếu đi tính sang trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dựa vào không gian làm việc của văn phòng mình để chọn hình dáng bàn họp sao cho phù hợp và vừa mắt nhất.

2. Ghế làm việc văn phòng

Những chiếc ghế đã cũ, bị mòn, không có độ đàn hồi là nguyên nhân gây ra những triệu chứng đau lưng, mỏi cổ,…Ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Do đó, thay vì thay đi thay lại nhiều lần bạn nên đầu tư một lần bằng cách sắm những chiếc ghế làm việc văn phòng hiện đại, có chức năng hỗ trợ linh hoạt ở phần thắt lưng và tay vịn.

Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng

Thay vì thay đi thay lại nhiều lần bạn nên đầu tư một lần bằng cách sắm những chiếc ghế làm việc văn phòng hiện đại, có chức năng hỗ trợ linh hoạt ở phần thắt lưng và tay vịn

Ngoài ra, nên chọn những chiếc ghế có thể điều chỉnh độ cao tùy ý để phù hợp với ngoại hình của mỗi người. Sau khi chọn được chiếc ghế ưng ý cho văn phòng mình, bạn nên bố trí sao cho phù hợp nhất, đẹp nhất, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm nội thất tại nội thất Hòa Phát.

3. Tủ tài liệu văn phòng

Dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp để chọn kích thước tủ tài liệu lớn hay bé, cao hay thấp. Nên chọn những tủ tài liệu có kích thước và màu sắc đồng điệu với các đồ nội thất có trong văn phòng.

Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng

Dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp để chọn kích thước tủ tài liệu lớn hay bé, cao hay thấp

Dù chỉ là tủ đựng tài liệu nhưng nếu tạo ra được sự đồng nhất sẽ giúp bạn tạo ra được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

5. Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân là nơi gây chú ý cho khách hàng đầu tiên khi bạn bước vào công ty hay doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, việc đầu tư và chọn một chiếc quầy lễ tân đẹp và đặt ở một vị trí thích hợp sẽ là điểm cộng rất lớn của đơn vị bạn trong lòng khách hàng.

Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng

Quầy lễ tân là nơi gây chú ý cho khách hàng đầu tiên khi bạn bước vào công ty hay doanh nghiệp của bạn

Hiện tại, trên thị trường có một số công ty bán đồ nội thất văn phòng uy tín để các bạn tham khảo như nội thất hòa phát, nội thất Helen,…

Trên đây, bài viết đã gợi ý xong cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng. Chúc các bạn chọn được bộ bàn ghế nội thất văn phòng thật ưng ý nhé!

Bạn cần tư vấn và tham khảo thêm những sản phẩm nội thất văn phòng vui lòng liên hệ CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM – Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM – Điện thoại: 028. 355 11 929.

>> Có thể bạn quan tâm

Thiết bị xông hơi dàng cho biệt thự

Bàn làm việc văn phòng sự lựa chọn của các công ty lớn

Lý do doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ VPS Giá rẻ

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Gợi ý cách chọn bàn ghế nội thất văn phòng chất lượng
5 1 vote
 

Leave a Reply