Lý do doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ VPS Giá rẻ

, , Leave a comment

Hiện nay việc lựa chọn mua VPS Giá rẻ tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang được ưu tiên nhằm tối ưu chi phí sử dụng hằng năm của doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp nên mua gói dịch vụ VPS giá rẻ và lợi ích của nó mang lại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Lí do sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ phù hợp nhất với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lý do doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ VPS Giá rẻ

Lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn VPS giá rẻ với mức chi phí thấp hơn các gói VPS cao cấp bởi.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh giữa một gói dịch vụ VPS giá rẻ và VPS cao cấp thì mức chi phí bỏ ra một năm phải chênh lệch lên tới gần chục triệu đồng mà nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần quá nhiều.

Vì vậy việc lựa chọn các gói VPS ở mức giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần nào chi phí hằng năm

Không phải đầu tư cơ sở hạ tầng

Thuê một chiếc VPS doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư các khoản về cơ sở hạ tầng lắp đặt, các thiết bị máy móc để lắp đặt một máy chủ riêng dành cho doanh nghiệp cũng như các chi phí duy trì bảo dưỡng hằng tháng.

Đa dạng về các gói VPS

Các gói VPS được cung cấp bởi VPS giá rẻ hiện nay rất đa dạng về cấu hình tài nguyên giúp chúng ta tính toán lựa chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

2. Những lợi ích doanh nghiệp vừa và nhỏ thu được từ việc thuê VPS giá rẻ:

Lợi ích thuê VPS giá rẻ

Dưới đây thay vì thiết lập một máy chủ riêng cho doanh nghiệp việc thuê dịch vụ VPS giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp:

Toàn quyền sử dụng

Toàn quyền quản lý VPS như một hệ thống máy chủ riêng biệt của công ty vì vậy doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề an toàn hay quyền sở hữu.

Không mất chi phí đầu tư Server

Không phải bỏ ra chi phí quá lớn để lắp đặt đầu tư các thiết mua sắm máy chủ thiết lập Server ban đầu cũng như chi phí cải tổ để lắp đặt hệ thống hạ tầng trong quá trình vận hành.

Thực hiện được nhiều tiện ích

Bên cạnh việc sử dụng để thiết lập làm Web Server, Mail Server, chủ doanh nghiệp còn có thể tận dụng VPS để thực hiện lướt Web, Download/upload các dữ liệu quan trọng với dung lượng lớn ở đường truyền tốc độ cao.

Lý do doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ VPS Giá rẻ

Chỉ phải trả tiền cho những gì mình sử dụng

Thay vì bỏ tiền đầu tư một máy chủ vật lý riêng với cấu hình tương đương thì mức chi phí thuê VPS sẽ rẻ hơn khi bạn chỉ cần phải chi trả cho khoản tiền đúng với nhu cầu bạn cần sử dụng.

Khả năng mở rộng linh hoạt:

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ khi có nhu cầu bằng cách thông báo với đơn vị cung cấp cho thuê. Dịch vụ được giải quyết nhanh chóng và không mất quá nhiều khoản chi phí để nâng cấp cấu hình của VPS.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ VPS giá rẻ cho doanh nghiệp thay vì thiết lập một Server riêng. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua VPS hãy đến với VPS Giá rẻ để đặt mua các gói VPS với mức giá vô cùng hợp lý.

>> Xem thêm: 

Tiếng sáo trúc quê hương gắn liền với nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Anh

Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga thành công rực rỡ

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Lý do doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ VPS Giá rẻ
5 2 votes
 

Leave a Reply