Crystal Marina Bay Nha Trang – dự án đầu tiên trong tổ hợp Fatabaya Marina

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Crystal Marina Bay Nha Trang – dự án đầu tiên trong tổ hợp Fatabaya Marina

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang, Crystal Marina Bay Nha Trang được hưởng nhiều tiện ích vượt bậc. Tuy nhiên, dự án thật sự có được khả năng sinh lời như thế nào, cùng chúng tôi phân tích ở bài viết này.

 Ảnh phổi cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang là 1 phần tổ hợp Fatabaya Marina

Tổ hợp Fatabaya Marina được biết là nơi đỉnh cao sự kiện văn hóa và giải trí của thành phố Nha Trang. Được thiết kế với không gian “xanh” khi 90% diện tích của toàn bộ công viên là không gian sinh hoạt cộng đồng và cây xanh. Tạo cho mỗi người khi sinh sống tại đây có được cảm giác gần gũi thiên nhiên, không gian trong lành.

 Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao[/caption]

Kết hợp không gian “xanh” là chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế như trung tâm hội nghị quốc tế, rạp hát với sức chứa 8.000 người, công viên nước rộng 15 hecta, trung tâm thể thao dưới nước, vườn Champa, thủy cung, … và hàng trăm tiện ích khác, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Crystal Marina Nha Trang với việc nằm bên trong tổ hợp Công viên bến du thuyền Fatabaya – Ana Marina Park, do đó được hưởng tiện ích từ tổ hợp nghỉ dưỡng này. Chính điều này giúp cho du khách có được những trải nghiệm đặc biệt nhất, và giá trị của dự án trong tương lai gia tăng là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, Crystal Marina Bay có loại hình chính là ApartHotel tạo cho người ở có không gian gần gũi, kết hợp việc sử dụng tiện ích có sẵn tại dự án và khu tổ hợp nghỉ dưỡng. Tạo cho bất kì ai khi ở đây cảm giác thoải mái, thích thú và đặc biệt nhất.

Có nên đầu tư dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Nằm trong khu tổ hợp Fatabaya Marina, tuy nhiên bản thân Crystal Marina Bay Nha Trang có những ưu điểm, lợi thế gì để sinh lời cao tương lai? Để quyết định có nên đầu tư hay không?

 Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay với chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay

Đầu tiên, với đề nghị xin ngừng cấp phép xây dựng cho các tòa nhà cao tầng khu vực trung tâm thành phố của Nha Trang, đã thúc đẩy một loạt chính sách được đề ra nhằm phát triển khu vực phía Bắc Nha Trang thành trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất. Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang là dự án đẳng cấp quốc tế tiên phong khu vực phía Bắc, do đó dự án sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh của người đi trước, từ đó thu hút được lượng lớn khách du lịch khi đến đây cư trú.

Thứ 2, Crystal Marina Nha Trang sở hữu 600m đường bờ biển, ôm trọng vịnh biển Nha Trang, nhờ vậy các du khách khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ ApartHotel tại đây có được view biển hoàn hảo. Ngoài ra, còn ngắm nhìn được bến du thuyền quốc tế Ana Marina từ chính căn hộ. Có thể khẳng định view tại dự án khó có nơi nào sánh bằng.

Thứ 3, bên cạnh sở hữu tiện ích từ tổ hợp Fatabaya Marina, thì chính dự án cũng có hàng trăm tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như hồ bơi vô cực, khu gym, khu spa, khu kid Club, khu tắm nắng, trung tâm thương mại giải trí, hệ thống chiếu phim,…

Thứ 4, Hiện nay không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng, du khách có xu hướng tiềm đến những nơi còn khá hoang sơ hoặc nơi không gian xanh để nghỉ dưỡng. Thì dự án Crystal Marina Bay chính là nơi đáp ứng được xu hướng hiện tại. Theo như thông tin từ chủ đầu tư Crystal Bay thì không gian xanh và tiện ích chiếm đến 65% tổng diện tích xây dựng.

Thứ 5, theo chính sách từ chủ đầu tư đưa ra, chính sách thanh toán và chính sách tăng giá thuê phòng hằng năm đều được tính theo tỷ giá USD. Điều này giúp người mua căn hộ hết sức có lợi dưới tình hình lạm phát của Việt Nam hiện nay. Đảm bảo được lợi nhuận cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm từ điều kiện vĩ mô, vị trí, tiện ích, chính sách,… tất cả tạo tương lai cho việc sinh lời từ Crystal Marina Nha Trang.

Thông tin chi tiết: https://crystal-marinabay.com

Xem thêm:

>>> Lợi thế cạnh tranh hiếm có của ApartHotel Crystal Marina Bay

>>> Lưu ý khi thành lập công ty bạn nên biết

>>> Hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

 

 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Crystal Marina Bay Nha Trang – dự án đầu tiên trong tổ hợp Fatabaya Marina
5 1 vote