Kem Đức Phát tuyển đại lý kem Ý Đà Nẵng

, , Leave a comment

Kem Đức Phát nhà cung cấp các loại kem ký cao cấp – Tủ đựng kem – Dụng cụ ngành kem …Hiện nay Kem Đức Phát đang có nhu cầu tuyển đại lý kem tự chọn Đà Nẵng. Kem Đức Phát rất mong được hợp tác với các đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh hiếm có. Đồng thời chúng tôi còn sát cánh cùng bạn gầy dựng và phát triển việc kinh doanh.

1. Đà Nẵng thị trường kinh doanh kem Ý đầy tiềm năng

Đà Nẵng thị trường kinh doanh kem Ý đầy tiềm năng

Đà Nẵng trong năm 2019 tiếp tục trở thành một trong những ngôi sao mới nổi tại Châu Á. Đà Nẵng tiếp tục khai thác các thế mạnh kết hợp với du lịch. Với lợi thế là bờ biển dài và đẹp thuộc Top Châu Á mỗi năm Đà Nẵng đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy Đà Nẵng được đánh giá là vùng đất có tiềm năng cao về du lịch và thị trường bán lẻ.

Với lượng khách đổ về Đà Nẵng mỗi ngày rất đông đây là những khách hàng tiềm năng của bạn. Khi đã có khách hàng thì cần có sản phẩm để bán. Vậy nên bán sản phẩm gì? Muốn kinh doanh mau hòa vốn và lợi nhuận cao chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào lĩnh vực F&B. Nhưng cụ thể là kinh doanh món gì? Nếu bạn là người khởi nghiệp ít vốn và ít kinh nghiệm tốt nhất nên chọn kinh doanh kem Ý. Kem Ý một món ăn rất được khách du lịch ưa chuộng vì nó dễ ăn lại thanh mát giúp giải cơn khát tạm thời. Tại các khu du lịch biển việc kinh doanh kem luôn dẫn đầu về doanh số.

Đà Nẵng là một thị trường kinh doanh kem Ý đầy tiềm năng. Hiện kem Đức Phát đang tuyển đại lý kem Ý Đà Nẵng. Cơ hội đã đến chỉ chờ bạn chớp đúng thời cơ. Kem Đức Phát một thương hiệu kem lâu năm, với bề dày phát triển và một lượng khách hàng sẵn có rất mong muốn được đồng hành cùng các đối tác có tâm và đầy nhiệt huyết khai phá thị trường Đà Nẵng béo bở này.

Xem thêm: Thiết kế quán kem ý độc lạ và khác biệt làm nơi bạn trẻ check in

2. Chính sách tuyển đại lý kem Ý Nha Trang của Đức Phát

Kem Đức Phát món ăn được khách du lịch ưa thích

Hiện kem Đức Phát đang phân phối cho các đại lý tại các thành phố lớn trong cả nước. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với nguyên liệu nhập khẩu cao cấp kem Đức Phát tự tin mang đến cho khách hàng các món kem thơm ngon, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh.

Kem Đức Phát đa dạng về chủng loại và hương vị như kem vani, kem socola, kem trà xanh, kem dừa non, kem bơ, kem sầu riêng,….

Khi trở thành đại lý của kem Đức Phát bạn còn được hỗ trợ về menu, chính sách chiết khấu và nhiều chế độ ưu đãi khác. Ngoài ra các đối tác còn được tham gia miễn phí khóa học làm các món từ kem. Khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung vào menu các món kem đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Đối tác có nhu cầu trở thành đối tác của kem Đức Phát vui lòng liên hệ số điện thoại 0932.962.199(Ms.Nhi) – 0972.883.771 Ms.Hạnh hoặc email info@kemducphat.com. Xem mô hình và Dùng thử tại văn phòng 59 Đường số 19 P.Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Xem them: Tính toán chi phí mở quán kem ý chủ cửa hàng nên biết

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Kem Đức Phát tuyển đại lý kem Ý Đà Nẵng
5 1 vote
 

Leave a Reply