Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

Nhu cầu của con người về bất động sản, nhà đất càng ngày càng cao. Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng tiềm năng ngày nay thì Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh Corp đã cho xấy dựng công ty Cổ phần Property X, là công ty đơn vị thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Dưới đây là một số nét giới thiệu PropertyX. 

Là một công ty bất động sản lớn mạnh. 

Giới thiệu Property X thì đây là công ty cổ phần Property X luôn luômn tự hào khi mình là một trong nhưng đơn vị trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Suốt nhiều năm may, dưới sự chỉ dẫ và giúp đỡ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp thì công ty đã cực kì phát triển, bên cạnh đó thì càng ngày công ty càng mở rộng quy mô của mình hơn. 

Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

Đến thời điểm hiện tại thì Property X đã phát triển với số lượngh 1.200 nhân lực. Nguồn nhân lực của Property X đều là những nhân lực có thực lực và giúp đỡ Property X phát triển đi lên. Và thời điểm hiện tại thì Property X đã có đến 8 sàn giao dịch ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra 1 số những tỉnh thành trên khắp cẩ nước. 

Đến nay thì Công ty Property X đã có được khá là nhiều các dự án được đưa ra và được triển khai thi công. Dự định trong tương lai thì Công ty cổ phần Property X sẽ  còn phát triển hơn nữa dưới sự dẫn dắt của tổng giám đốc Nguyễn Nam Hiền. 

Xem thêm:

>>> Marketing Diễu Hành Là Gì? Các Hình Thức Tổ Chức Loại Hình Này

Dự án mà Công ty cổ phần Property X đã triển khai. 

Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

Hoạt động cho đến thời điểm hiện tại thì Công ty cổ phần Property X đã có được một số những dự án nhà đất lớn nhỏ, cụ thể như là dự án căn hộ Sky Center – Phổ Quang – Tân Bình. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp, bởi  vì nó đã cao cấp từ vị trí. Sky Center có vị trí liền kề với  sân bay Tân Sơn Nhất, nằm ở vị trí trung tâm là số 10 Phổ Quang, trung tâm của Quận Tân Bình. Đây chính là vị trí trung tâm đắt địa mà đối với khách hàng nào cũng đều muốn sở hữu nó. 

Đặc biệt là khi bạn đã sở hữu căn hộ Sky Center thì dù bạn ở căn hộ hướng nào cũng sẽ có 1 view đẹp cho bạn xem. Bởi vì hướng Đông Bắc sẽ nhìn về công viên Gia Định, hướng Đông Nam sẽ nhìn về Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh, hướng Tây Nam sẽ nhìn về Quận 7 và công viên Hoàng Văn Thụ, hướng Tây Bắc sẽ nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất. 

Vậy nên đây mới chính là vị trí chung cư mà nhiệu người ao ước có được. Không chỉ nắm giữ vị trí địa lí thuận lợi mà Sky Center còn có rất nhiều các tiện ích khác nhau để khách hàng sử dụng khi sinh sống ở đây, 1 số tiện ích của Sky Center như sau:

– Công viện nội khu Sky Center. Một khu có nhiều dân cư sinh sống, chưa kể là khu chung cư cao cấp thì chắc chắn phải có công viên nội khu. Đây sẽ là nơi để các hộ gia đình vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn nữa công viên của Sky Center được thiết kế rộng rãi với nhiều hoa và cây xanh với mục đích phủ xanh không gian sống, đem đến cảm giác thoải mái cho cư dân ở đây. 

Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

– Hồ bơi tràn bờ. Tiện ích hồ bơi là một trong những tiện ích được cư dân thích thú. Khi trong khu mình sinh sống có hồ bơi mà lại là hồ bơi tràn bờ, bạn có thể đi bơi bất cứ lúc nào. Chưa kể mùa hè thì nhu cầu bơi lội của hầu như tất cả mọi người đều tăng cao hơn bình thường. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Làm sao để nhân viên chăm chỉ làm việc hơn?

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX
5 1 vote