Chiến lược

Có nên mở quán kem tươi để kinh doanh? Chiến lược là gì?

Một trong những quyền mà mọi công dân đều có đó là quyền tự do kinh doanh. Sản phẩm được phép kinh doanh gồm rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên người ta luôn có nghĩ lợi nhuận kinh doanh sẽ tỷ lệ thuận với giá trị sản phẩm. Vì thế ít người muốn làm kinh tế với những mặt hàng giá trị nhỏ. Vậy chúng ta có nên mở quán kem tươi để kinh doanh?

chúng ta nên mở quán kem tươi để kinh doanh không?

Có nên mở quán kem tươi để kinh doanh?

Đáp án đưa ra cho bạn là có. Điều kiện của đáp án này chính là:

  • Kinh doanh quán kem tươi là ước mơ và đam mê của bạn. Khi nó đã là ước mơ thì việc nên mở quán kem tươi hay không không còn phải suy nghĩ nữa.

  • Bạn có kinh tế và đủ vốn để xây dựng quán kem và phục vụ việc kinh doanh.

  • Bạn đã chuẩn bị cho mình một chiến lược tốt để kinh doanh thành công.

Vì sao bạn nên kinh doanh kem tươi

Kinh doanh quán kem tươi – giá trị đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận sẽ không nhỏ. Đây chính là lý do vì sao bạn nên mở quán kem tươi.

Tất nên việc có nên mở quán kem tươi cần dựa trên đam mê và ước mơ. Nhưng lý do cần thiết tiếp theo để bạn có thể mở quán kem là lợi nhuận của việc kinh doanh. Lợi nhuận chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh có thể duy trì tốt nhất.

Kem là một dòng sản phẩm có giá trị thấp. Số vốn bỏ ra để xây dựng một quán kinh doanh kem tươi thường không quá lớn. Khoản chi lớn nhất thường không phải là nguyên liệu. Đó là khoản chi cho việc setup quán kem. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thu lại khoản tiền bỏ ra.

Vì sao bạn nên kinh doanh kem tươi

Lý do là vì:

  • Kem là mặt hàng dễ tiêu thụ.

  • Tập khách hàng đa dạng và đông đảo.

  • Kem có thể tiêu thụ quanh năm, không có tính thời vụ. Nhất là khi cửa hàng được mở tại những thành phố lớn.

  • Giá kem ký có thể dễ dàng thay đổi mức định giá. Điều này được tạo ra nhờ những dịch vụ cung cấp của quán: vị kem, màu sắc, đồ ăn kèm theo,…

Chính vì điều này mà nhiều người đã quyết định kinh doanh kem tươi. Chúng quả là hoạt động kinh doanh vừa hấp dẫn về tinh thần vừa hấp dẫn về vật chất. Nói cụ thể hơn chính là đây là sản phẩm kinh doanh không khiến người bán bị chịu rủi ro cao. Nhưng nó lại  tạo ra nguồn thu khá hấp dẫn.

Kinh doanh kem tươi cần có chiến lược kinh doanh không?

Nhiều người nghĩ kem tươi là sản phẩm giá trị nhỏ. Chính vì thế mà họ bán kem chỉ đơn giản là bán kem. Tuy nhiên để việc kinh doanh kem tươi hiệu quả nhất, bạn cần phải có chiến lược kinh doanh.

Khi bạn cảm thấy mình nên kinh doanh kem tươi thì bạn cần có chiến lược kinh doanh quán:

  • Bạn có thể bán kem tươi với nhiều vị mới lạ.

  • Không gian quán cũng là một yếu tố cần chú trọng.

  • Kem tươi nên được bán cùng những mặt hàng khác. Có thể là trà, bánh hay thạch,…

Khi đáp ứng được những yếu tố kể trên, bạn có thể định giá sản phẩm cao hơn rất nhiều. Mức giá lúc này sẽ tạo ra mức doanh thu cao hơn cho quán. Nó vừa có thể chi trả cho giá nguyên vật liệu, chi phí setup quán. Và cuối cùng, bạn có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Kinh doanh kem tươi rất cần có chiến lược kinh doanh hợp lý

Do đó khi mở quán kem, chiến lược chính là điều rất quan trọng bạn cần xây dựng.

Có nên mở quán kem tươi để kinh doanh? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Kem tươi quá thực nói kinh doanh dễ cũng rất dễ, nói khó cũng rất khó. Vì vậy nếu bạn đang muốn bán sản phẩm này? Bạn nên xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh thật hợp lý nhé!

Xem thêm:

>>> Bật mí bí quyết nâng cao lợi nhuận từ bán kem tươi

>>> Chọn nơi bỏ sỉ kem ký – mua kem ký giá sỉ, chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Làm sao để nhân viên chăm chỉ làm việc hơn?

Giới thiệu PropertyX và dự án lớn của PropertyX

7 bí quyết trong kinh doanh dịch vụ in áo

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment