Đánh giá nhanh 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá nhanh 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt

Đánh giá nhanh 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt

Tính năng sạc không dây được tích hợp ở hầu hết các mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt sau này. Chính vì thế, đế sạc không dây cũng ngày càng được ưa chuộng và săn lùng trên thị trường. Là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện sạc nên Anker cũng thường xuyên cho ra mắt các mẫu sạc không dây Anker PowerWave được cải tiến về tốc độ, thiết kế và chất lượng mỗi năm. Cùng xem 4 mẫu sạc không dây Anker mới nhất của năm nay nhé!

Sạc không dây Anker PowerWave 10 Stand kèm 2 cổng USB-A

Sản phẩm đế sạc không dây này là một thiết kế đầy thông minh và tiện lợi dành cho các tín đồ công nghệ. Chúng không chỉ cho phép sạc không dây các dòng điện thoại thông minh tương thích mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách tận dụng 2 cổng USB-A với công suất 12W để sạc đồng thời thêm 2 thiết bị khác. Hay nói 1 cách khác, nó vừa là đế sạc không dây, vừa kiêm luôn củ sạc tiêu chuẩn.

Về thiết kế, PowerWave 10 Stand được thiết kế dạng đứng trông như một chiếc giá đỡ điện thoại. Người dùng có thể đặt điện thoại theo chiều ngang hoặc dọc để vừa sạc, vừa sử dụng một cách thoải mái. Mẫu sạc không dây Anker này cung cấp 3 mức sạc khác nhau cho các thiết bị: 10W cho các dòng điện thoại Samsung, 7.5W cho điện thoại iPhone và 5W cho các dòng sản phẩm tương thích sạc không dây chuẩn Qi khác.

Sạc không dây Anker PowerWave Base Pad

Là một mẫu đế sạc không dây thiết kế dạng nằm, song PowerWave Base Pad lại có hình chữ nhật thay vì hình tròn như các mẫu sạc không dây dạng nằm truyền thống. Kích thước của chúng được thiết kế vừa vặn với kích thước của các dòng smartphone phổ biến hiện nay, sử dụng dễ dàng và cũng tiện lợi để mang theo bên người. Thương hiệu Anker cũng trang bị công suất sạc nhanh 10W cho Samsung, 7.5W cho iPhone và sạc tiêu chuẩn với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi khác. Kết quả thử nghiệm cho thấy, mẫu sạc không dây Anker này cho tốc độ sạc nhanh hơn 10% so với các mẫu sạc không dây thông thường khác.

Sạc không dây Anker PowerWave II Pad

Có thiết kế đế tròn nhỏ gọn và thanh lịch không khác biệt so với nhiều mẫu sạc không dây Anker khác, song PowerWave II Pad là một thế hệ sạc thông minh của Anker với tốc độ sạc nhanh đáng kinh ngạc. Mẫu đế sạc không dây này có thể tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn điện phù hợp, tương đương với các mức: 15W, 10W, 7.5W và 5W. Nhờ thế, chỉ cần thiết bị của bạn hỗ trợ sạc nhanh không dây thì sản phẩm này sẽ giúp tối ưu hiệu quả sạc và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, PowerWave II Pad cũng được cải tiến một chút về thiết kế bằng cách trang bị 1 vòng silicon chống trượt trên bề mặt. Nếu có cuộc gọi đến trong lúc sạc khiến cho điện thoại rung lên thì chúng cũng không bị lệch khỏi đế sạc.

Sạc không dây Anker PowerWave II Stand

Cùng dòng với mẫu sạc không dây Anker vừa mới được giới thiệu – PowerWave II, song PowerWave II Stand được thiết kế dạng đựng thay vì đế sạc dạng nằm. Lợi thế của kiểu thiết kế này chính là người dùng có thể sử dụng điện thoại để thực hiện các cuộc gọi video cùng bạn bè, người thân hoặc tham gia các cuộc họp quan trọng. Để giải trí, bạn có thể đặt điện thoại nằm ngang và xem video mà không ảnh hưởng đến quá trình sạc. Riêng về tốc độ sạc và chế độ sạc thì chúng vẫn không có gì thay đổi so với dòng sạc không dây Anker PowerWave II Pad.

Cả 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt này đều có những điểm cải tiến nhất định so với các phiên bản cũ. Đó cũng là lý do tuy mới ra mắt nhưng chúng đã nhận được sự săn đón nhiệt tình của các tín đồ công nghệ trên thế giới.

Xem thêm:

https://xaydungthuonghieu.org/chi-voi-1-trieu-co-the-mua-duoc-mau-dong-ho-nam-casio-nao/

https://xaydungthuonghieu.org/nhung-phien-ban-dong-ho-dien-tu-casio-dw-5600-sieu-hot-hien-tai/

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Đánh giá nhanh 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt
Mời các bạn đánh giá