Tìm hiểu về ứng dụng đọc hồ sơ thuế điện tử iTaxViewer

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu về ứng dụng đọc hồ sơ thuế điện tử iTaxViewer

Để có thể đọc được hồ sơ thuế điện tử, Tổng cục thuế đã phát hành phần mềm iTaxViewer. Vậy phần mềm này có thể đọc được những tờ khai, báo cáo nào? Các tính năng chính của phần mềm iTaxViewer là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

iTaxViewer có thể đọc được những báo cáo, tờ khai nào?

Để có thể đọc được những tờ khai có định dạng XML thì doanh nghiệp phải tải phần mềm iTaxViewer để mở tờ khai và đọc một cách dễ dàng. Một số loại tờ khai, báo cáo có thể sử dụng ứng dụng iTaxViewer để đọc bao gồm:

-Báo cáo hóa đơn
– Tờ khai quyết toán thuế TNCN
– Báo cáo tài chính
– Tờ khai tháng, quý
– Thông báo nộp thuế

Bên cạnh đó, thông qua phần mềm này, bạn cũng có thể xem lại các nội dung của tờ khai và chữ ký điện tử của mình.

itaxviewer

Để có thể sử dụng được phần mềm iTaxViewer, các bạn chỉ cần cài đặt phiên bản iTaxViewer mới nhất lên máy tính, sau đó kích đúp chuột vào file.*XML là có thể dễ dàng đọc được nội dung tờ khai.

Các tính năng mới trong phiên bản iTaxViewer mới nhất

Phần mềm iTaxViewer mới nhất sở hữu rất nhiều tính năng, cho phép người sử dụng có thể trải nhiệm nhiều chức năng trong 1 phần mềm, hỗ trợ tối đa công việc và nhu cầu thực tiễn công việc của các doanh nghiệp. Cùng chúng tôi liệt kê những tính năng mới nhất trong phiên bản iTaxViewer hiện nay.

-Đầu tiên là việc hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .

– Tiếp đó là bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

– Phần mềm iTaxViewer cho phép người dùng bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

Với những tính năng này, phần mềm iTaxViewer đã và đang hỗ trợ đắc lực cho công việc của các doanh nghiệp và những người làm nghề kế toán. Hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp bởi nhu cầu nộp thuế điện tử, kê khai thuế điện tử… hiện nay đang trở thành xu thế tất yếu. Do đó phần mềm iTaxViewer ra đời để giúp doanh nghiệp có thể đọc được những tờ khai, báo cáo dạng XML.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về phần mềm iTaxViewer.

https://thuviencongdong.net/

https://thuviencongdong.net/tin-tuc/

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Tìm hiểu về ứng dụng đọc hồ sơ thuế điện tử iTaxViewer
Mời các bạn đánh giá