Casio Protrek PRW-60 – Dây đeo composite và nền quay số nhanh độc đáo

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Casio Protrek PRW-60 – Dây đeo composite và nền quay số nhanh độc đáo

Mô hình của đồng hồ du lịch Casio ProTrek xuất hiện đã trở thành một cú nổ lớn. Không chỉ đi đầu thị trường đồng hồ trong việc chế tạo ra những chiếc đồng hồ điện tử thông minh, đồng hồ Casio Protrek Smart còn trở thành ưu tiên đầu tiên của phái mạnh. Cùng xem tất cả những sự vượt trội này trong phiên bản Casio Protrek PRW-60 sự vượt trội này trong phiên bản Casio Protrek được ra mắt năm 2018 như thế nào nhé.

1. Casio ProTrek PRW-60FC-1A

Vì vậy, loạt PRW-60 rất gần với khái niệm về sự hoàn hảo nhờ sự vượt trội trong mọi phương diện. Tất nhiên, đây không phải là tiêu chuẩn mà có thể được xem trong toàn bộ ngành công nghệ chế tác đồng hồ.

Đây là lý tưởng của một dòng sản phẩm “Protrek”. Người Nhật đã cải thiện mọi thứ trong PRW-60 và bây giờ bạn có thể đón nhận món quà này. 

Casio ProTrek PRW-60FC-1A được coi là một chiếc Smart watch – đồng hồ thông minh hiện đại giúp đơn giản hóa toàn bộ việc cài đặt các chức năng vào những thời điểm. 

Hơn nữa, chiếc đồng hồ này sở hữu vẻ ngoài đen tuyền như là một mẩu than, và phần dây đeo sẽ làm bạn hài lòng với sự xuất hiện của các vật liệu ghép composite.

Đây là một phiên bản thể hiện sự đặc biệt của phần dây đeo nơi các liên kết kim loại được trộn với polymer. Đương nhiên, dây đeo này có khả năng chịu va đập, thoải mái và nhẹ nhàng hơn, mà người hâm mộ là những người mê phượt, mê thể thao, mê khám phá chắc chắn sẽ thích.

PRW-60-2AER tự hào có một loại đèn neon đẹp mắt, đèn neon siêu sáng Neon Illuminator . Mựt số  kỹ thuật số đã được chiếu  sáng bởi một đèn LED thông thường. Chuyển động này trông thật cuốn hút.

Dễ dàng tự động kích hoạt, nhưng nó cần phải được kích hoạt riêng trong các chế độ làm việc, có thể tự chọn thời gian làm việc: từ 1 đến 3 giây.

Bạn có thể sở hữu những mẫu Casio Pro Trek đặc biệt tại đồng hồ SK với mức giá vô cùng ưu đãi.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

2. Casio PRW-60YGE-1A

Mẫu đồng hồ thứ hai PRW-60YGE-1A dường như quen thuộc hơn, bởi vì phần dây đeo sử dụng vẫn là silicone, nhưng bạn có thể chọn một bổ sung là một lựa chọn vải.

Nhớ lại rằng trong PRW-60 có những tricks đặc biệt để gắn dây đeo vào vỏ máy, cho phép bạn nhanh chóng tháo dây đeo và theo đó sẽ không mất nhiều thời gian với việc thay thế. Giải pháp thuận tiện, không vướng bất cứ điều gì.

Mình cũng vô cùng thích sự xuất hiện tổng thể của PRW-60YGE-1A mới. Theo dõi được mức độ sáng của màn hình được kết hợp với phần thân tối và ánh sáng trở lại của dây đeo. Ngay cả khả năng đọc đã được cải thiện.

>>> Xem thêm:

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Casio Protrek PRW-60 – Dây đeo composite và nền quay số nhanh độc đáo
Mời các bạn đánh giá