Giới thiệu những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ

, , Leave a comment

Hiện nay với ngành thương mại điện tử phát triển không ngừng, nhu cầu vận chuyển đồ từ nơi này qua nơi khác là rất lớn. Hiểu được điều đó, mọi người rất chú trọng trong khâu gói đồ cũng như bảo quản đồ chuẩn nhất. Vậy những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

1. Lưu ý về giá trị đơn hàng và món đồ đó

Lưu ý về giá trị đơn hàng và món đồ

Quá trình đóng gói hàng xảy ra khi bạn vận chuyển chúng từ nơi này qua nơi khác, ví dụ như khi bạn chuyển nhà hay đơn giản là gửi đồ cho khách.

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình và bảo quản món đồ tốt nhất, nên xác định chất liệu của món đồ là gì, liệu có dễ vỡ hay không để lựa chọn cho mình phương pháp chuyển hàng đi xa hiệu quả nhất nhé.

Những chất liệu sành hay sứ, hay dễ vỡ như chất lỏng và đồ có giá trị cao, bạn nên bao bọc cẩn thận trước khi gửi hàng. Có thể sử dụng xốp bong bóng khí gói hàng đây được coi là công cụ chống sống cực tốt giúp cho việc gói hàng khi vận chuyển không xảy ra rơi vỡ gì

Bên cạnh việc các bạn gói hàng cẩn thận với miếng xốp chuyên dụng thì 1 lưu ý nữa cũng rất quan trọng là bạn nên tìm cho mình hãng vận chuyển uy tín và đáng tin cậy nhất để vận chuyển hàng thành công và nhanh chóng nhất nhé – đây là 1 trong những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ bạn nên biết.

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Các mẫu hoa bình dân đang chiếm lĩnh thị trường hoa

2. Mách bạn cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ

Cách gói hàng tốt nhất

Để vận chuyển hàng hóa an toàn nhất đi mọi nơi mà không cần lo lắng gì bạn phải đóng gói chúng lại cẩn thận và gọn gàng và tiết kiệm khoảng trống tối đa để tránh được những va đập mạnh.

Vì vậy, khi đóng hàng cần chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất nhé, để đảm bảo đồ của bạn được an toàn đến tay của người nhận chúng: giấy chuyên dụng, thùng carton, các loại vật liệu độn, băng keo,….

Đóng gói hàng hóa lại là khâu quan trọng nhất trong bảo quản hàng hóa, món đồ nào cũng cần được bọc bằng xốp bong bóng khí gói hàng và chắc chắn bên trong, các đồ nên được sắp xếp riêng rẽ tránh để chung để không bị va đập gây vỡ đồ. Người bọc nên bọc chắc tay và kỹ nhé, để đảm bảo hàng tốt nhất

Có nhiều chất liệu bọc hàng hiện nay rất tốt, vì thế tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu người gửi cũng như người nhận mà các bạn lựa chọn cho mình phương pháp chọn đồ ưng ý nhất nhé.

Dùng băng keo để dán kín hộp lại, đây là nguyên tắc cơ bản khi gói hàng và chúng là bước cuối cùng để bạn gói hàng thành công, vận chuyển đến tay người nhận hàng thông qua phương tiện vận tải hoặc trung tâm giao đồ trung gian khác nhé.

>> Xem thêm: Làm web phim lậu, không cần bỏ tiền vốn vẫn kiếm về tiền tỷ

3. Những lưu ý cần có để gói hàng tốt nhất

Những lưu ý cần có để gói hàng tốt nhất

Cần kiểm tra lại các miếng chống sốc bên trong đã được bọc và cố định chắc chắn hay chưa, để đảm bảo an toàn cho món đồ của bạn

Nên chọn hộp chứa hàng chắc chắn có thể bảo vệ được món đồ của bạn và chúng cần có kích thước vừa tầm nhất với hàng của bạn nhé.

Đóng gói và sắp xếp sản phẩm theo thứ tự hợp lý và gọn gàng nhất để tránh được những rủi ro không đáng có

Dán kín hộp và kiểm tra hàng 1 lần cuối trước khi gửi hàng đi chỗ khác nhé. Có thể lót thêm những lớp đệm mút, nilong hay chất lỏng để sản phẩm được bảo vệ toàn diện nhé

Mong rằng với những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích, đừng quên chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn gói hàng thành công.

Giới thiệu những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ
5 1 vote
 

Leave a Reply