Kiến thức chung

Công bố lưu hành mỹ phẩm Thái lan

Ở Việt Nam hiện tại ngoài mỹ phẩm từ Hàn Quốc, Nhật bản thì bạn không khó tìm được mỹ phẩm nhập khẩu từ Thái Lan. Mỹ phẩm thái lan được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị,. Mang đến cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn hơn.

Để sản phẩm mỹ phẩm thái lan được nhập khẩu về Việt Nam thì bắt buộc phải tuân thủ theo quy định hiện hành là công bố lưu hành mỹ phẩm thái lan nhập khẩu, thương nhân sẽ chịu trách nhiệm về tính trung thực của sản phẩm theo đúng phiếu công bố được Cục quản lý dược cấp.

Công bố lưu hành mỹ phẩm thái lan có gì khó?

Khi tiến hành nhập khẩu mỹ phẩm, Doanh nghiệp thường thắc mắc, băn khoăn về thủ tục này bao gồm những giấy tờ gì, có khó khăn không? thời gian bao lâu thì được cấp số công bố. Do đó, Oceanlaw sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách công bố mỹ phẩm nhanh nhất

Việc doanh nghiệp tự tiến hành thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm không hề đơn giản. Doanh nghiệp có ý định kinh doanh mỹ phẩm phải có cách thức tiến hành phù hợp nhất, đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Tránh ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động kinh doanh.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn 3 các thức công bố mỹ phẩm sau:

– Doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục với cơ quan nhà nước.
– Sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị tư vấn.
– Thuê đơn vị tư vấn của luật sư và tự thực hiện thủ tục.

Doanh nghiệp đánh giá, điều kiện, nhu cầu của mình để có quyết định tốt nhất. 

Oceanlaw với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm, chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp nên lựa chọn thuê đơn vị tư vấn làm thủ tục. Tránh những rắc rối trong quá trình công bố, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn làm dịch vụ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm. Do đó, để tìm được đơn vị  cung cấp dịch vụ rất dễ dàng. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, tin cậy thì không phải làm điều dễ dàng. Doanh nghiệp cần kiểm tra…đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Oceanlaw là đơn vị công bố mỹ phẩm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam khi đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp phân phối làm thủ tục. Thời gian công bố của chúng tôi cũng được rút ngắn khi chỉ còn 5 – 7 ngày làm việc.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ công bố mỹ phẩm của chúng tôi, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới các thông tin sau:

Rate this post

Related posts

Các món ngon từ thịt bê, vừa ăn vừa mê

Bùi Diễm Kiều

Thông tin chi tiết liên quan tới thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Hồ Chí Minh

Leave a Comment