Kiến thức chung

Nên sử dụng dịch vụ visa Úc tại đâu

Úc là một đất nước an toàn và xinh đẹp. Môi trường giáo dục tại nơi đây luôn được cả thế giới mến mộ. Vì vậy, rất nhiều người muốn đến Úc một lần để chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoặc đi du học. 

Đa số mọi người thường vấp phải khó khăn khi xin visa. Úc ngày càng thắt chặt việc cấp thị thực, nhất là đối với người Việt Nam. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ visa Úc là điều cần thiết để đạt tỉ lệ đỗ cao. 

Tuy nhiên, nhiều người không biết nên làm dịch vụ ở đâu tốt, những hỗ trợ cụ thể từ công ty là gì và chi phí là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên. 

1. Những điều bạn cần chú ý khi xin visa du lịch Úc

Xin visa Úc sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết đầy đủ các thông tin và chuẩn bị hồ sơ cần thiết. 

Đối với visa theo diện du lịch, bạn nên chuẩn bị: 

– Lịch trình trong suốt chuyến du lịch của bạn. Phải thật rõ ràng và hợp lý. Cụ thể là bạn đi đâu trong thời gian du lịch, ngày và giờ chuyến thăm qua. Bạn sẽ ở khách sạn nào trong suốt thời gian tạm trú, vé máy bay, booking khách sạn. 

– Năng lực tài chính tốt. Điều này được chứng minh trong sổ tiết kiệm. Thêm vào đó, để tăng độ chất lượng cho hồ sơ, thêm vào các giấy tờ tài sản bạn sở hữu nếu có. 

– Chứng minh thu nhập của bạn thông qua nghề nghiệp mà bản thân đang theo đuổi, bảng lương từng tháng, các tài sản giá trị, có chức vụ cao trong công ty. 

– Chứng minh sức khỏe của bạn hoàn toàn đầy đủ để có thể tham gia chuyến đi. Đặc biệt, không được mắc các bệnh truyền nhiễm. 

– Nếu hộ chiếu của bạn đã từng đi nhiều nước, trong đó có các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ,.. 

– Có lý lịch rõ ràng, sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh nhân thân. 

– Cần nhiều mối quan hệ ràng buộc như mẹ, con cái, vợ chồng.. 

– Thư mời từ người thân hoặc một đơn vị nào đó bên nước Úc

2. Nơi làm dịch vụ làm visa Úc uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ visa Úc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng hoạt động lâu để có đủ kinh nghiệm giúp bạn xử lý các tình huống xảy ra. Bởi trong quá trình làm thị thực Úc, các vấn đề không lường trước được như thiếu hồ sơ, không chứng minh được thu nhập… rất hay xuất hiện.

Bankervn là một công ty đã hoạt động được trên 6 năm, tư vấn nộp hồ sơ visa cho hàng nghìn khách hàng với nhiều trường hợp đa dạng. Khi bạn liên hệ với công ty, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn về những điều còn thiếu khi làm thủ tục. Bên cạnh đó, công ty còn giúp người nộp visa là hồ sơ từ A đến Z. 

Bạn hãy yên tâm rằng Bankervn sẽ luôn minh bạch trong chi phí, làm việc một cách tận tâm nhất. Để đưa ra những yếu tố chính xác giúp bạn đậu visa thì các chuyên viên sẽ cần xem xét kỹ càng, phân tích từng chi tiết trong hồ sơ. Dịch vụ visa Úc tại Bankervn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong nhiều năm qua. 

 Hồ sơ xin cấp thị thực Úc

Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trên 6 tháng, từng đi 2 nước. 

Các giấy tờ cụ thể bao gồm: mẫu xin thị thực, ảnh hộ chiếu không chụp quá 6 tháng, tờ khai về nhân thân, bản sao công chứng, bản dịch thuật, một số giấy tờ về bản thân, bằng chứng hôn nhân nếu có, sổ tiết kiệm được làm trên 3 tháng và chứng minh thu nhập, bằng chứng về quyền sở hữu tài sản nếu có, giấy mời (nếu có).

Đối với xin visa Úc, bạn nên chú ý đên phần chứng minh tài chính. Điều đó chứng tỏ bạn có đủ khả năng chi tiêu cho chuyến đi của mình. Căn cứ vào chứng minh tài chính, đơn vị cấp visa sẽ xem xét bạn có đỗ visa hay không. Để chắc chắn về phần này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ visa Úc. 

Xin được visa Úc đòi hỏi bạn phải có kiến thức và chuẩn bị các giấy tờ đủ tiêu chuẩn. Visa Úc sẽ giúp hộ chiếu bạn đẹp hơn, là tiền đề để xin được visa các nước khác trên thế giới như Anh, Mỹ,…

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster – Dòng Đồng Hồ Cao Cấp Hiện Nay

>>> Tìm hiểu các đặc điểm sinh học cá rô phi giúp chăn nuôi thành công

Rate this post

Related posts

Top 2 đồng hồ Casio nữ Sheen mặt số la mã khiến nàng không thể rời mắt

Review đồng hồ nam Casio dây da AE-1200WHD: Nhiều sự thật bất ngờ

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 52: Khóa luyện tập của Goku và Vegeta

Leave a Comment