Blog

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster – Dòng Đồng Hồ Cao Cấp Hiện Nay

Cùng với Rolex, Patek Philippe, Omega cũng là thương hiệu đang thống trị thị trường đồng hồ nam cơ tự động hiện nay. Thương hiệu này cũng nổi danh sở hữu những chiếc đồng hồ xa xỉ và chất lượng bậc nhất thế giới. Một trong những dòng sản phẩm được coi là niềm tự hào của Omega chính là Speedmaster. Cũng chính nhờ Speedmaster mà Omega đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đồng hồ Omega Speedmaster trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu đồng hồ Omega Speedmaster

đồng hồ omega speedmaster
Omega là thương hiệu đồng hồ cao cấp đắt giá

Cùng với những anh em khác như Omega Devile, Omega Seamaster,… Omega Speedmaster đã làm tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Omega được xếp vào hàng đồng hồ cao cấp, xa xỉ được nhiều người mơ ước.

Omega Speedmaster chính thức ra mắt vào năm 1957. Phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm này sử dụng bộ máy cơ Omega Calibre 321 bền bỉ cùng cơ chế lên dây cót bằng tay. Mẫu sản phẩm này thực sự đã tạo nên cơn sốt trong thế giới đồng hồ vào thời điểm đó.

Có lẽ nhiều người cũng đang tự hỏi vì sao chiếc đồng hồ này lại có tên là Speedmaster – bậc thầy tốc độ. Và Đồng Hồ SK sẽ giải đáp ngay tại đây cho bạn. Lý do là bởi vành bezel của sản phẩm này được khắc thông số vận tốc Tachymeters giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và đo lường vận tốc đua xe.

Đồng hồ Omega Speedmaster còn trở nên nổi tiếng hơn nữa khi chúng trở thành những chiếc đồng hồ đầu tiên đi vào vũ trụ. Chuyến đi đầu tiên vào vũ trụ của sản phẩm này là vào ngày 3/10/1962 và sau đó là lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng năm 1969.

Omega Speedmaster đều vinh dự được tham dự bước ngoặt lịch sử này. Tất nhiên, chúng đã phải trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và độ chính xác trước khi được giao trọng trách lớn như vậy.

Đánh giá thiết kế và chất lượng 

Đồng Hồ Omega Chính Hãng
Đồng Hồ Omega Chính Hãng

Đến tận ngày này, đồng hồ Omega Speedmaster vẫn được NASA đặc biệt chú trọng khi có những chuyến bay vào không gian.

Bởi chúng ngày càng được hãng sã xuất đầu tư hơn về mặt chất lượng. Bộ máy được cải tiến, chất liệu sản xuất được nâng cấp,…  tất cả đã tạo nên dòng sản phẩm khác mà nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác khó lòng bì kịp.

Xét về mặt thiết kế, Omega Speedmaster thường được làm bằng kim loại với phong cách thiết kế mang đậm tính hiện đại, mạnh mẽ và đầy phong cách.

Omega Speedmaster hướng đến dòng sản phẩm đa tính năng cho người sử dụng thêm nhiều trải nghiệm. Đây cũng chính là niềm khao khát của biết bao anh chàng trên khắp thế giới.

Đánh giá bộ máy vận hành

Omega Speedmaster sử dụng bộ máy vận hành cơ cấu hồi Co-Axial nổi tiếng của hãng, được sản xuất từ khoảng hơn 40 năm trước. Bộ máy hoạt động được thiết kế đặc biệt này đem đến sự chính xác đến đáng kinh ngạc cho sản phẩm.

Omega Speedmaster hiển thị giờ với độ chính xác gần như tuyệt đối. Thêm vào đó, sản phẩm còn được trang bị thêm hệ thống chronograph column wheel giúp sự vận hành của đồng hồ thêm trơn tru và tối ưu hơn.

Như đã nhấn mạnh, Omega vốn là thương hiệu đồng hồ hạng sang. Giá của chúng không hề rẻ chút nào. Một chiếc đồng hồ Omega Speedmaster có mức giá thấp nhất là khoảng 70 triệu đồng. Thế nhưng chúng rất đáng để sở hữu phải không nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm này nhé!

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay bên dưới đây nhé:

Rate this post

Related posts

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua bao bì BOPP

Danh sách công ty sản xuất bao bì nhựa PP

Khám phá các tác dụng của sữa đậu nành Fami tới sức khỏe người sử dụng

Leave a Comment