Bạn hiểu gì về loa karaoke Trung Quốc?

, , Leave a comment

Loa karaoke Trung Quốc là sản phẩm chất lượng kém? Đây có phải là một nhận định hoàn toàn đúng đắn và bạn đã có cái nhìn thật sự chi tiết, khách quan về dòng sản phẩm này chưa? Hoàng Audio sẽ đưa ra những ý kiến và một vài ví dụ cụ thể nhằm tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hiểu như thế nào, về loa karaoke Trung Quốc?

Để có những phân tích chính xác nhất về chất lượng của những đôi loa karaoke được sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ chia ra 2 loại, gồm có: loa chính hãng được sản xuất ở nhà máy đặt tại Trung Quốc, và loa giả, nhái được sản xuất tại Trung Quốc. Và như các bạn có thể thấy, tên gọi của 2 dòng loa này đã nói lên sự khác biệt về chất lươgj cũng như giá thành sản phẩm. 

Loa karaoke chính hãng, có thương hiệu, được sản xuất tại Trung Quốc

Về bản chất, các dòng loa karaoke đến từ các thương hiệu nổi tiếng như BMB tại Nhật Bản hay JBL tại Hoa Kì, đều được sản xuất tại chính quốc gia của mình. Tuy nhiên, với khát vọng vươn mình ra thế giới, những thương hiệu này phải tìm cách xây dựng thêm nhiều nhà máy tại những nước có nền công nghiệp phát triển, có số lượng người lao động lớn và có khả năng sản xuất lượng hàng hoá dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong khu vực. Và tại khu vực Châu Á, Trung Quốc là một quốc gia đáp ứng được những tiêu chí đó.

Chắc hạn như đối với các sản phẩm loa JBL, để sản xuất tại Hoa Kì thì chi phí nhân công sẽ rất cao. Và chi phí đó đã làm cho giá thành sản phẩm đội lên cao dẫn tới sức tiêu thụ sản phẩm cạnh tranh rất yếu trên thị thường, nên JBL phải tìm kiếm và hướng tới những nước có chi phí nhân công rẻ để ký kết hợp đồng sản xuất hàng hóa và nhập khẩu. Trong đó Trung Quốc là nước được lựa chọn đầu tiên bởi tiềm năng kinh tế và lịch sử về thương mại từ lâu đời.

Xem thêm:

>>> Tối ưu hóa kiến trúc thương hiệu doanh nghiệp cần làm gì?

Đối với hợp đồng sản xuất với các nhà máy tại Trung Quốc, các thương hiệu âm thanh tại Mỹ, Nhật, Đức sẽ đưa ra thiết kế và các yêu cầu về vật liệu, chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng mới được xuất khẩu sang các nước tiêu thụ. Vì vậy để có thể làm ăn lâu dài với các công ty, các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc luôn phải đặt các tiêu chuẩn về hàng hóa lên hàng đầu. 

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi xuất khẩu và bày bán trên thị trường. Loa karaoke sẽ được trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu có bất kỳ sơ suất nhỏ nào ảnh hưởng đến chất lượng và gây thiệt hại cho người dùng sẽ bị loại bỏ. Và tất nhiên theo quy định các sản phẩm được sản xuất ra tại nước nào đều phải ghi “Made in…” tại nước đó. Vậy thế nếu một đôi loa karaok đến từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL hay BMB đến từ Mỹ, Nhật nhưng lại có mác “Made in China” thì khách hàng không cần phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Loa karaoke giả, nhái, được sản xuất tại Trung Quốc

Trên thực tế, bất cứ một mặt hàng nào có thương hiệu, thì những đơn vị kinh doanh bất hợp pháp sẽ tìm cách làm giả để nhanh chóng trục lợi, và loa karaoke cũng nằm trong số đó. Và việc các sản phẩm giá, nhái đang được sản xuất bừa bãi với mẫu mã giống đến 99%, được bày bán trên thị trường, đã khiến cho khách hàng dần mất niềm tin vào thương hiệu, cũng như có những nhận định không đúng đắn về cái mác “Made in China”.

Sẽ có nhiều cách để phân biệt các sản phẩm loa karaoke chính hãng và giả, nhái, tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có thương hiệu, uy tín để chọn mua được những sản phẩm chính hãng, có giá thành hợp lý nhất.

Mua loa karaoke chính hãng, uy tín ở đâu?

Hoàng Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa karaoke chính hãng, được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ bằng nhiều giấy tờ, tem mác chứng nhận.

Loa karaoke chính hãng, cao cấp tại Hoàng Audio luôn sở hữu giá bán tốt nhất, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi đến mua hàng tại showroom.

Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, được đổi mới miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn tận tình nhất về cách đấu nối, hướng dẫn căn chỉnh sao cho đúng chuẩn để đạt được chất âm hay nhất.

Hi vọng qua bài viết, quý khách đã có cho mình những nhận định đúng đắn nhất về dòng sản phẩm loa karaoke được sản xuất tại Trung Quốc. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 1900.0095 để được tư vấn, giải đáp tận tình, chu đáo nhất.

Xem thêm:

>> cách tách nhạc beat online

>>> Quy trình đánh giá hiệu quả của một chiến dịch thương hiệu

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Bạn hiểu gì về loa karaoke Trung Quốc?
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply