Bạn biết gì về thương hiệu kế toán Lê Ánh

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn biết gì về thương hiệu kế toán Lê Ánh

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì chúng tôi đảm bảo bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó, vì thương hiệu kế toán Lê Ánh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  • Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Vì sao lại chọn Kế toán Lê Ánh để học kế toán thực hành

Hiện nay, có rất nhiều khóa học kế toán thực hành ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người. Nhưng không phải trung tâm kế toán nào cũng uy tín, chất lượng để học viên có thể lĩnh hội được những kiến thức về kế toán bổ ích nhất, thú vị nhất và hấp dẫn nhất.

Hiện nay, có rất nhiều phản hồi của mọi người có thể là tích cực, có thể là tiêu cực về các trung tâm kế toán. Với những trung tâm kế toán chỉ nhằm mục đích kinh doanh thì quảng cáo không đúng với thực tế.

Giảng viên của những trung tâm này không phải là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm mà chỉ là các kế toán tổng hợp có 1, 2 năm kinh nghiệm.

Vì không có kinh nghiệm thực hành thực tế nên những kiến thức giảng dạy cho học viên cũng không đạt hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế mà gây cảm giác không hài lòng, tiền mất mà không đạt được như ý muốn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm Kế toán Lê Ánh, đây là địa chỉ đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của mọi người đã và đang theo học.

Cam kết của Kế toán Lê Ánh trong khóa đào tạo kế toán

Đến với Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được học với các giảng viên đang là kế toán trưởng tại những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Họ không chỉ là kế toán trưởng, mà còn là cố vấn tài chính, giám đốc tài chính cho các tập đoàn lớn. Thầy cô có kinh nghiệm thực tế trên 15 năm và trên 20 năm trong lĩnh vực kế toán.

Điều đặc biệt, bạn còn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học để phỏng vấn các bạn học viên.

Nếu bạn có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng thì nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ nhận thấy bạn phù hợp trong môi trường của họ.

Cùng với đó, học phí của Kế toán Lê Ánh vô cùng ưu đãi, chỉ có 3.000.000vnđ với người đi làm và 2.800.000vnđ với sinh viên. Kèm theo đó, nếu bạn đi đăng ký học kế toán theo nhóm từ 2 người trở lên thì sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Như vậy, thương hiệu Kế toán Lê Ánh là địa chỉ duy nhất đang gây được tiếng vang vô cùng lớn đối với những người có đam mê với lĩnh vực này.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Rate this post