Kiến thức chung

Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn với các nhà đầu tư nhờ chính sách bán hàng

Vinhomes Cổ Loa là dự án mang sức hút mạnh mẽ với khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án được đánh giá cao là chốn an cư lý tưởng và là nơi đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Ngoài những yếu tố tiên quyết như vị trí, giá bán, tiến độ thi công và sự uy tín của chủ đầu tư thì chính sách bán hàng cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Vingroup và được đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì điều đó, khách hàng sở hữu sản phẩm sẽ được hỗ trợ những chính sách bán hàng cực kỳ tốt tại vinhomes cổ loa.

Ưu đãi tài chính:

  • Đây là một trong những chính sách bán hàng không thể thiếu trong bất kỳ chính sách bán hàng nào của tập đoàn Vingroup;
  • Và tại dự án Vinhmomes Cổ Loa, chính sách hỗ trợ lãi xuất cho những khách hàng vay vốn ngân hàng, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có và cũng có những chiết khấu dành cho khách hàng không nhận gói hỗ trợ lãi xuất vay.

Chương trình quà tặng, tri ân khách hàng:

  • Đây là chương trình sẽ có nhưng sẽ phụ thuộc vào những thời điểm bán khác nhau chủ đầu tư sẽ có những chính sách riêng cho khách hàng;

Tiến độ thanh toán linh hoạt:

  • Áp dụng cho tất cả dự án của Vinhomes, vì vậy dự án phía Bắc Hà Nội cũng sẽ có tiến độ thanh toán linh hoạt;
  • Những chính sách hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay vốn, giảm áp lực về tài chính;
  • Ngoài những ưu đãi về quà tặng, tài chính thu hút, khách hàng sở hữu các sản phẩm của dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được chủ đầu tư công bố về chính sách chia sẻ lợi nhuận, những quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình thuế và cam kết việc thanh toán theo định kỳ;
  • Với ưu đãi này sẽ mang rất nhiều lợi ích đối với người mua;

Mức giá bán căn hộ:

  • Đối với các sản phẩm đặc trưng và mang thương hiệu như Vinhomes thì giá bán là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất;
  • Tuy nhiên, với dự án Vinhomes Cổ Loa, sản phẩm đa dạng cho khách hàng và nhà đầu tư với các mức giá khác nhau ứng với từng sản phẩm, từng vị trí…nhưng tất cả sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn sống cơ bản của tất cả mọi người.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh với những chính sách bán hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội, chắc hẳn quyết định xuống tiền đầu tư sẽ là kênh sinh lời lý tưởng cho tương lai sắp tới.

Tham khảo thêm:  đầu tư bất động sản vẫn là kênh đầu tư lâu dài an toàn

Rate this post

Related posts

Bàn làm việc văn phòng sự lựa chọn của các công ty lớn

Đánh giá nhanh 4 mẫu sạc không dây Anker mới ra mắt

Mở khóa két sắt điện tử khi ổ khóa điện tử hết pin

Leave a Comment