Ưu và nhược điểm của các kênh tuyển dụng khi cần người làm tạp vụ gấp

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Ưu và nhược điểm của các kênh tuyển dụng khi cần người làm tạp vụ gấp

Hiện nay, không thiếu các kênh tuyển dụng online, offline để tuyển người làm tạp vụ, nhân viên vệ sinh cho tòa nhà chung cư, văn phòng công sở, khách sạn, bệnh viện, trường học, v.v… Tuy nhiên, trong trường hợp cần người làm tạp vụ gấp thì phương thức tuyển dụng nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Khi cần người làm tạp vụ gấp, một số phương thức tuyển dụng thường được sử dụng là: đăng tuyển trên internet; tuyển dụng bằng tờ rơi, banner; tuyển qua trung tâm giúp việc nhà.

Phương pháp dán banner, tin tuyển dụng có còn hiệu quả khi cần người làm tạp vụ gấp?

Dán tin tuyển dụng, phát tờ rơi, treo biển tuyển người là những phương pháp truyền thống, lâu đời và hiện tại không còn thực sự phổ biến. Đặc biệt, với những văn phòng tại chung cư cao tầng thì càng khó khăn để người ứng tuyển tìm đến và thử việc. 

Với nhiều bất cập cho cả người tuyển dụng và người xin việc, hình thức đăng tin tuyển dụng này không thật sự hiệu quả khi cần người làm tạp vụ gấp.

Ưu nhược điểm của phương pháp đăng tuyển qua internet

Đăng tuyển hoặc thuê bên trung gian đăng tuyển qua internet là hình thức phổ biến hiện nay. Một số kênh thông dụng cho người đang cần người làm tạp vụ gấp như: đăng miễn phí hoặc trả phí trong các hội nhóm việc làm facebook, các trang tin rao vặt, trang tuyển dụng nhanh, v.v…

Ưu điểm của phương pháp này là người đăng tin nhanh chóng nhận được những hồ sơ ứng tuyển do sự phổ cập của mạng internet với số đông người dùng Việt Nam. Càng đăng bài trong các nhóm nhiều tương tác thì càng có cơ hội nhận được nhiều hồ sơ. Bên cạnh đó, đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

can-nguoi-lam-tap-vu-gap-nhanh-nhen
Đăng tin trên facebook là phương pháp thường dùng khi cần người làm tạp vụ gấp

Tuy nhiên, đăng tuyển qua internet cũng có những hạn chế, nhất là khi bạn cần người làm tạp vụ gấp. Do các ứng viên chưa có sự sàng lọc, đào tạo trước đó nên bạn cần tự phỏng vấn, hướng dẫn và theo dõi quá trình làm việc xem họ có thật sự phù hợp. Trong trường hợp cần thay người mới, bạn lại mất thêm thời gian trong khi vị trí tạp vụ vẫn thiếu người.

Trung tâm giúp việc – giải pháp nhanh chóng khi cần người làm tạp vụ gấp

Phương pháp tối ưu nhất khi cần người làm tạp vụ gấp chính là tuyển dụng thông qua trung tâm giúp việc. Với chuyên môn về lĩnh vực dịch vụ này, trung tâm giúp việc có đội ngũ lao động đông đảo, đã qua quá trình sàng lọc hồ sơ, đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp tạp vụ đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

can-nguoi-lam-tap-vu-gap
Trung tâm giúp việc là giải pháp tối ưu khi cần người làm tạp vụ gấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm giúp việc khác nhau, trong đó, không ít những trung tâm không chú trọng vào việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên, dẫn tới chất lượng, kỹ năng làm việc kém, thiếu sự chuyên nghiệp. Bạn chỉ nên liên hệ tuyển dụng thông qua những trung tâm giúp việc uy tín, có tên tuổi lâu năm, được người từng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực khi cần người làm tạp vụ gấp.

🧡Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

💚Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

👉 Xem dịch vụ khác: https://xaydungthuonghieu.org/nen-tim-nguoi-giup-viec-cham-be-chat-luong-uy-tin-nhat-o-dau/

👉 Đọc tin tức liên quan: https://xaydungthuonghieu.org/la-nguoi-ban-ron-thi-ban-nen-tim-nguoi-nuoi-benh-tai-nha-hay-tu-minh-cham-soc/

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Ưu và nhược điểm của các kênh tuyển dụng khi cần người làm tạp vụ gấp
5 1 vote