Top 5 thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới

, , Leave a comment

Xe hơi là phương tiện đi lại quen thuộc hiện nay, có rất nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng với các mẫu xe sang trọng, hiện đại phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu top 5 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới đã trở thành biểu tượng cho sự giàu sang, sang trọng nhé.

Maybach Excelero

Đầu tiên có thể kể tới Maybach – một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng đắt giá nhất thế giới. Ngạc nhiên là thương hiệu đắt giá này lại có cái tên Maybach được lấy từ tên của một trong những kỹ sư động cơ đầu tiên của Đức rất bình thường.

Với những tiêu chuẩn khắt khe của hãng trong 20 năm từ 1921 cho đến 1941, Maybach chỉ sản xuất chưa đầy 2000 chiếc. Và cho đến khi được khôi phục lại thương hiệu năm 2003 thì thương hiệu này cũng chỉ cho trình làng một bộ đôi xe siêu sang Maybach 57 và Maybach 62 mà thôi.

Cho đến nay có thể nói, Maybach Exelero chính là chiếc xe hiếm nhất trên thế giowis có giá nên đến 8 triệu USD.

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi đắt nhất thế giới của Đức được thành lập năm 1871, chuyên sản xuất các mẫu xe hơi hạng sang,… Thương hiệu xe này nổi tiếng về sự sang trọng được toát ra trên từng chi tiết thiết kế mà còn nổi tiếng ở các vật liệu cao cấp, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và tinh tế.

Ngoài ra nó còn được áp dụng các công nghệ hiện đại với nội thất tiện nghi và hệ thống thông tin giải trí cao cấp. Thật không hổ danh nằm trong những thương hiệu xe hơi đắt giá nhất hiện nay.

Bugatti Automobiles

Tiếp đến là thương hiệu xe hơi của Pháp ở Molsheim, Pháp Bugatti Automobiles S.A.S.

Những mẫu xe do Bugatti sản xuất là sự kết hợp hoàn hảo của sự sang trọng và độ bền dài lâu mang đến sự hài lòng tuyệt đối và yên tâm cho người sử dụng.

>>Xem thêm: Thương hiệu trà sữa nổi tiếng hiện nay

Rolls Royce

Rolls-Royce được biết đến thương hiệu xe tốt nhất thế giới và là thương hiệu xe sang trọng và xa xỉ bậc nhất thế giới. Trong hơn 100 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu xe đắt nhất thế giới này đã này chỉ cho ra đời không quá 100.000 chiếc xe và tất nhiên giá trị của các siêu phẩm này không đổi theo thời gian.

Nếu bạn muốn sở hữu sự êm ái và tiện nghi của loại xe quý tộc này thiết nghĩ bạn phải thuộc tầng lớp đại gia với số tài khoản có tối thiểu 30 triệu USD và lúc đó siêu xe Rolls-Royce là dành cho bạn.

Bentley

Bentley Motors Limited được biết đến là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh. Thương hiệu xe này được thành lập bởi Walter Owen Bentley, ntại Anh vào ngày 18 tháng 1 năm 1919.

Bentley mang vẻ sang trọng toát lên từ vẻ bề ngoài đến nội thất bên trong. Chắc chắn thương hiệu này rất đáng để giới đại gia suy ngẫm khi có ý định đổi đời chiếc hơi của mình.

Thương hiệu xe hơi kể trên đều có một chỗ đứng nhất định trên thì trường sau khi trải qua bao nhiêu năm phát triển. Không đơn giản chỉ vì giá trị của nó đắt hơn những chiếc xe khác mà nó trở thành thương hiệu nổi tiếng. Mà có được điều đó là do sự tin tường của khách hàng với chất lượng sản phẩm họ nhận được.

Và chắc chắn nếu có điều kiện và có ý định sắm cho mình một chiếc “xế sịn” thì đừng bỏ qua những thương hiệu xe nổi tiếng này.

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Top 5 thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới
5 1 vote
 

Leave a Reply