Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

Poodle là giống chó có nhiều màu lông khác nhau. Chính điều này đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên màu xám đang được xem là màu lông được nhiều người tìm kiếm. Tại sao lại như vậy? Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu

Poodle xám – Vẻ đẹp cuốn hút ngây ngất

Những chú Poodle xám ban đầu có màu đen tuyền bởi chúng được di truyền từ bố mẹ thuần chủng. Tuy nhiên trong quá trình phối giống đã xảy ra lỗi nào đó nên mới cho ra đời những chú cún con có màu lông như vậy.  

Màu lông này là sự lai tạo đặc biệt giữa màu đen cùng xám tro để từ đó tạo nên màu huyền bí, độc đáo và  không kém phần sang trọng. So với màu đen thì màu này lại mang nét đẹp riêng đồng thời giúp chúng giữ được sự sạch sẽ cho mình. 

Màu xám là màu lông hiếm gặp và khi phối giống bạn cũng không thể chắc chắn sẽ có được những chú cún như mong muốn. Chính điều này đã khiến cho Poodle xám luôn đứng trong top đầu những  con  Poodle được khách hàng săn lùng nhiều nhất. 

Chính vì những đặc điểm trên mà có nhiều người nhận xét  việc sở hữu một Poodle xám không khác gì mình có trong tay “bảo vật”. Do đó mà có nhiều người quyết tâm phải có được một con.

Poodle xám – Vẻ đẹp cuốn hút ngây ngất

Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

Nắm bắt được mong muốn sở hữu êm Poodle xám của nhiều khách hàng cho nên các chủ cửa hàng thú cưng hay những trại khi có đã đăng tin bán ngay. Theo đó thì giá bán của loại này dao động từ 10 triệu VNĐ – 13 triệu VNĐ. Mức giá này còn phụ thuộc vào từng cửa hàng cũng như giới tính của em mà bạn chọn. 

Bên cạnh đó, còn chưa kể đến cún Poodle có nguồn gốc, gia phả như thế nào? Đây có phải là giống chó thuần chủng 100% không hay là lai tạp?…. Nếu như em ấy có giấy tờ, tiêm chủng và tẩy giun đầy đủ thì giá thành có thể cao hơn. 

Nếu bạn thích sự nhỏ nhắn xinh xắn thì hãy chọn cho mình một em Teacup hay Tiny Poodle. Tuy nhiên để đúng được màu lông xám thì giá cả tương đối cao. 12 triệu VNĐ đối với Tiny Poodle và 19 triệu VNĐ đối với em Teacup. 

Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu

Kết luận

Mong rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc  mắc giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu? Để sở hữu một em chất lượng, thuần chủng không lai tạp, giá thành phải chăng thì bạn hãy ghé đến AZPET. Đây được xem là địa chỉ uy tín có quy mô cả nước. Đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn được thú cưng như ý. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Rate this post