Tại sao bạn nên sử dụng bàn làm việc có kèm tủ?

, , Leave a comment

Xu hướng văn phòng hiện đại ngày càng hướng đến sự tối giản và tinh tế. Đặc biệt với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 đã dần “cắt giảm” thủ tục, giấy tờ, tài liệu. Vậy tại sao chúng ta vẫn nên sử dụng mẫu bàn làm việc nhỏ gọn có kèm tủ?

1. Lợi ích của mẫu bàn làm việc có tủ

Lợi ích của bàn làm viêc có gắn tủ

Dù xu hướng nội thất văn phòng ngày càng thay đổi thì bàn làm việc có tủ vẫn không bị mất đi giá trị, lợi ích thực sự mà nó mang lại.

– Không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng

Sẽ không tránh khỏi việc người dùng sẽ có những vật dụng cá nhân mang theo khi đến nơi làm việc. Nó đơn giản chỉ là chiếc túi xách, sạc, … Nếu không có tủ đề đồ thì tất nhiên, bạn sẽ bắt gặp chúng nằm ngay trên bàn làm việc. Như vậy nhìn không gian làm việc chẳng phải vô cùng mất mỹ quan hay sao khi không có tủ để đồ cá nhân cho nhân viên sao?

– Bảo mật tài liệu, đồ dùng cá nhân

Dù ít hay nhiều trong khi làm việc mỗi nhân viên sẽ có những đồ dùng, tài liệu cá nhân cần được bảo mật. Nếu không có chỗ để cất hay để đồ thì sẽ vô cùng bất tiện cho người dùng. Đặc biệt với những hồ sơ mật, hồ sơ quan trọng thì việc này hoàn toàn cần thiết để bảo lưu và cất giữ chúng một cách an toàn nhất.

– Tối ưu không gian

Hộc tủ gắn kèm bàn được thiết kế tận dụng không gian dưới chân của người ngồi nên giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian văn phòng. Khiến văn phòng trông rộng rãi và thoáng đãng hơn so với việc sử dụng mẫu tủ văn phòng gắn tường hay phân khu riêng biệt như trước. Nhân viên sẽ phải di chuyển mất thời gian để có thể đến khu chứa tài liệu và đồ cá nhân của mình.

Đặc biệt, nó rất phù hợp với đặc thù công việc cần sử dụng đến máy tính. Bởi đa phần chiếc máy tính đã chiếm khá nhiều diện tích bàn làm việc của bạn nên bạn sẽ khó có thể để thêm tài liệu hay đồ dùng lên trên bàn nữa.

– Tạo không gian phòng làm việc sang trọng, hiện đại

Hộc tủ để bàn sẽ trở thành “nơi cất giấu” mọi thứ nên khiến không gian làm việc luôn được thoáng đãng và gọn gàng. Từ đó, tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho một không gian văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng.

Xem thêm:

>>> Top 3 mẫu bàn làm việc không thể bỏ qua dành cho văn phòng hiện đại

2. Thiết kế mẫu bàn làm việc kèm tủ hiện đại

Mẫu bàn văn phòng có gắn tủ đựng tài liệu

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu bàn làm việc kèm tủ phổ biến:

– Bàn làm việc kèm tủ ngăn kéo

Đây là mẫu tủ phổ biến để cất và thuận tiện cho việc phân loại tài liệu theo từng ngăn riêng biệt. Bạn sẽ không cần mất thời gian “đảo lộn” đống đồ dùng, tài liệu trong tủ để tìm kiếm tài liệu.

– Bàn kèm tủ ngăn và tủ cánh

Mẫu tủ dạng này thường có 2 ngăn với ngăn trên dạng kéo để chứa tài liệu, đồ dùng có kích thước nhỏ và ngăn dưới dạng cách để chứa đồ dùng có kích thước lớn hay tài liệu chung.

Tùy thuộc vào yêu cầu, đặc thù công việc mà bạn nên lựa chọn mẫu bàn làm việc có thiết kế tủ kèm theo sao cho phù hợp với văn phòng của mình. Nếu bạn còn phân vân mẫu mã thì có thể tìm hiểu thêm tại website: 1noithatvanphong.com nhé!

Xem thêm:

Top 4 bàn văn phòng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường 
 

 

 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Tại sao bạn nên sử dụng bàn làm việc có kèm tủ?
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply