Lý do nên chọn sim phong thủy hợp tuổi

, , Leave a comment

Điện thoại có thể thay đổi thường xuyên còn sim là vật thường gắn bó lâu dài, có những người dùng 1 sim suốt cả cuộc đời, giúp giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác làm ăn… Chính vì vậy việc lựa chọn một sim phù hợp rất quan trọng, có thể giúp thuận lợi cho chủ nhân trong cuộc sống và công việc. Cùng tìm hiểu lý do nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi nhé!

1. Lý do nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Sim số đẹp ai cũng muốn sở hữu

Vạn vật trong trời đất đều tuân theo quy luật âm dương, chịu sự chi phối của ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Để có được nhiều may mắn và tài lộc thì con người cũng nên tuân theo quy luật ấy, khi lựa chọn sim phong thủy phù hợp với tuổi với mệnh sẽ đem lại nhiều lợi ích:

Giúp mang đến tài lộc cho chủ nhân

Sim phong thủy thường sẽ chứa vượng khí nên có thể đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân. Khi sim số hợp với mệnh của chủ nhân còn giúp mọi công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng, như số 1 là nhất, số 6 là tài lộc, số 8 là phát triển, số 9 là vĩnh cửu… Chính vì vậy khi sử dụng các số điện thoại có đuôi như 68 lộc phát, 86 phát lộc, 39 thần tài nhỏ, 79 thần tài lớn… thì có thể đem lại nhiều may mắn, của cải, tiền bạc cho chủ nhân.

Sim phong thủy giúp thay đổi tài vận

Con người không thể lựa chọn nơi sinh ra mình và thời gian sinh ra mình, nhưng có thể lựa chọn được cách sống và sử dụng các vật phẩm phong thủy để thay đổi tài vận của mình. Sim phong thủy chính là vật phẩm tốt nhất giúp thay đổi tài vận, giúp cuộc sống của chủ nhân trở nên thuận lợi hơn.

Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Mọi người thường nói mỗi người có 1 số mệnh, nhưng mỗi số mệnh lại có tới 10 bậc. Ví dụ có số làm quan nhưng bạn có thể làm quan nhất phẩm, cũng có thể chỉ là quan coi cổng thành(chức quan bé nhất). Khi sử dụng sim phong thủy sẽ giúp cải biến tài vận, giúp bạn đạt được bậc cao nhất trong số phận của mình.

Ví dụ số phận của bạn là nông dân, nhưng nếu bạn cố gắng bạn có thể trở thành một người nông dân giỏi sở hữu bạt ngàn vườn tược, ruộng đồng, giàu có không thua kém gì một chủ doanh nghiệp.

Giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

Nếu bạn làm kinh doanh, buôn bán hay làm ông chủ, thì số điện thoại có ý nghĩa rất quan trọng giúp thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của bản thân. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một sim số đẹp, dễ nhớ và hợp tuổi. Chắc chắn nó sẽ giúp tạo ấn tượng tốt khi mọi người hỏi xin số điện thoại của bạn, hay khi bạn đưa card.

>> Có thể bạn chưa biết: giải mã nốt ruồi

2. Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn và điều tốt đẹp cho chủ nhân, vì vậy việc lựa chọn một sim phù hợp là điều rất cần thiết. Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi dựa theo một số yếu tố sau:

Dựa theo ngũ hành

Mỗi con số tương ứng một hành, nên chọn con số thuộc bản mệnh hoặc con số thuộc hành tương sinh ra bạn. Ví dụ nếu bạn mệnh Thủy thì nên chọn các số thuộc mệnh Thủy, hoặc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy.

Theo các chuyên gia số 2,8 thuộc Kim, số 6,7 thuộc Thủy, số 3,4 thuộc Hỏa, số 1,2 thuộc Mộc, số 9 thuộc thổ, số 5 là con số cân bằng không thuộc hành nào.

Dựa theo nút sim

Chọn nút sim càng cao càng tốt, thể hiện sim đó tốt đẹp. Thông thường các chuyên gia khuyên nên chọn sim cố điểm số nút từ 7 đến 10.

Dựa theo sự cân bằng âm dương

Một sim đẹp cần có sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương, giúp cho sim đó giữ được sự bình ổn, đem lại sự phát triển và may mắn cho chủ nhân.

Như vậy để thuận lợi cho mọi công việc, cuộc sống thì nên lựa chọn một sim phong thủy hợp tuổi. Tốt nhất nên mua ở các cơ sở uy tín để tránh xảy ra tranh chấp sim và được các chuyên gia tư vấn, lựa chọn được sim phù hợp với bạn nhất.

Liên hệ tư vấn sim phong thủy tại địa chỉ:

HCM: Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 03, TP HCM

Hà Nội: Đốc Ngữ, P Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

>> Xem thêm

Giày bảo hộ Jogger Bestrun của Bỉ

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Lý do nên chọn sim phong thủy hợp tuổi
5 1 vote
 

Leave a Reply