Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội

Muỗi  là loài côn trùng hút nhựa cây, hoa quả, hoặc máu để sống. Nó là tác nhân lây lan nhiều mầm bệnh trong đó có một số bệnh như : Sốt xuất huyết, Sốt rét, Sốt da vàng, Viêm não Nhật Bản, Sốt Rift Valley … Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm của miền Bắc, muỗi sinh sản rất nhanh. Vì vậy, từ nhiều năm, diệt muỗi luôn là vấn đề được xã hội rất quan tâm. Mời các bạn tham khảo 10 cách diệt muỗi đơn giản tại nhà. Nếu như các mẹo diệt muỗi ko áp dụng được cho gia đình bạn, hãy thử liên hệ với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại Hà Nội là dịch vụ được Diệt mối và Côn trùng Thái Dương thực hiện nhằm giúp quý khách có thể đuổi, diệt trừ muỗi và côn trùng gây hại.

Dưới đây là các dịch vụ diệt muỗi của Thái Dương sẽ không làm bạn thật vọng!

Dịch vụ diệt muỗi – Công ty diệt mối và côn trùng Thái Dương

Các loại thuốc sử dụng diệt muỗi

Một số loại thuốc diệt muỗi thường được sử dụng :

Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC …. Tất cả các loại thuốc đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Ý, Pháp, có giấy kiểm định, xuất xứ và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng toàn quốc.

Máy sử dụng phun thuốc diệt muỗi

Máy ULV Stirl420 là loại máy thông dụng được nhập khẩu từ Đức. Máy được sử dụng để phun thuốc diệt muỗi, phun tồn lưu lên khắp các bề mặt, không gian. Máy phun thuốc muỗi giúp thuận tiện cho việc phân phối thuốc đi khắp các vị trí trú ẩn của muỗi. Mang tới một hiệu quả tiêu diệt cao.

 

Quy trình dịch vụ diệt muỗi

Diệt muỗi cũng như các dịch vụ diệt côn trùng, Thái Dương luôn theo chuẩn một quy trình thống nhất. Chúng tôi luôn hướng tới mang một dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

  • Thái Dương tiếp nhận yêu cầu của quý khách, yêu cầu sẽ được chuyển ngay lập tức từ bộ phận khách hàng tới bộ phận kỹ thuật.
  • Nhân viên Thái Dương được cử tới quý công ty để khảo sát, cùng với tư vấn phương án. Phương án được Thái Dương đưa ra là phương án thống nhất giữa 2 bên.
  • Sau khi thống nhất phương án, hợp đồng sẽ được chuyển tới quý khách hàng. Trên hợp đồng được thống nhất phương thức và thời gian bảo hành dịch vụ.
  • Thời gian triển khai dự án được thống nhất kết hợp linh động giữa 2 bên. Thái Dương có thể sắp xếp nhân viên xử lý vào ngày nghỉ, ngày lễ, thứ 7, Chủ Nhật, buổi tối.
  • Nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi kết quả đạt được như mong đợi.

 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Nếu không sử dụng dịch vụ tổng thể của Thái Dương, quý khách có thể sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Tại sao lại có dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ?

  • Các đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước cần một đơn vị kết hợp với trung tâm dịch tễ phun thuốc. Thái Dương sẵn sàng kết hợp với các đơn vị, góp phần mang tới một môi trường sạch, không côn trùng gây hại.
  • Các resort, khách sạn, khu vui chơi, bệnh viện, trường học cần một đơn vị phun thuốc cho đơn vị mình. Bởi, để phun được thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở khu vực diện tích lớn bạn cần phải có máy ULV và kỹ thuật phun. Nếu bạn là người không quen, chưa được hướng dẫn sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng. Thái Dương hỗ trợ các đơn vị phun các loại thuốc được cho phép bởi bộ y tế và trong danh mục phun thuốc diệt muỗi của Thái Dương.
  • Các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi riêng biệt này sẽ không nằm trong bảo hành của Thái Dương.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tphcm liên hệ 0869.868.379.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương 0948.868.379.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vũng Tàu 0797.868.379.

 

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

Chuyên gia diệt mối và côn trùng gây hại

 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội
Mời các bạn đánh giá