Kiến thức chung

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ xin visa

Dịch vụ xin visa là một hình thức đã có từ lâu. Với nhiều ưu điểm nổi trội nên được đa số mọi người lựa chọn. Các công ty làm dịch vụ xin visa luôn muốn đem đến cho khách hàng sự nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo tỉ lệ đỗ visa cao nhất có thể. 

1. Tại sao không nên xin visa tự túc 

Đa số mọi người lựa chọn dịch vụ xin visa tại các công ty uy tín. Bởi sự tiện lợi và các thông tin cung cấp cho khách hàng đầy đủ. 

Visa là một bằng chứng để cho biết bạn được bên một nước nào đó cho phép nhập cảnh, xuất cảnh tại quốc gia cung cấp thị thực. 

Khi bạn xin visa thành công, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn một dấu đỏ trong cuốn hộ chiếu. Thời gian ở lại nước xin visa sẽ phụ thuộc vào loại visa đó thuộc diện lao động, học tập hay du lịch. 

Có rất nhiều thủ tục, hồ sơ, giấy tờ chứng minh nhân thân cần thiêt để xin được thị thực thành công. Đối với người mới lần đầu sang nước ngoài, bạn nên nhờ đến công ty tư vấn, dịch vụ xin visa uy tín. Khi đó họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết, đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ và cách phỏng vấn để tỉ lệ đậu visa đạt cao nhất. 

Xin visa tự túc sẽ tiết kiệm được chi phí hơn, phù hợp với người thường xuyên sang nước ngoài. Bạn sẽ phải làm từ đầu đến cuối tất cả các quy trình, sau đó nộp đến Lãnh Sự Quán.

Tuy nhiên, hình thức xin visa tự túc còn tồn tại rất nhiều rủi ro. Trước tiên để sang được nước ngoài, bạn cần có thị thực. Nếu trượt, bạn sẽ phải đợi một thời gian dài sau đó mới có thể xin visa lần tiếp theo. Khi đó, mọi kế hoạch bị bỏ lỡ, những lịch trình sẽ phải sắp xếp lại gây bất tiện vô cùng. 

Khi xin visa tự túc, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn, công sức đi làm giấy tờ, dịch thuật. Tùy vào nước bạn định đi mà cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiêt nhất. Hồ sơ phải thật kỹ càng, không xảy ra sai sót, có các loại giấy chứng minh nhân thân quan trọng như sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm, các giấy tờ tài sản, chứng minh lao động… Sau khi chuẩn bị mọi thứ xong, sẽ phải di chuyển đến Đại sứ quán để xếp hàng chờ nộp hồ sơ. 

Vì vậy, để cho thuận tiện hơn, bạn nên nhờ đến công ty tư vấn. Họ sẽ làm tất cả các quy trình thay bạn từ A đến Z, xem xét hồ sơ để xác định tỉ lệ đỗ / trượt. 

2. Nên chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ xin visa nào uy tín? 

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xin visa chất lượng. Chỉ cần liên hệ trên website hoặc gọi điện đến, bạn sẽ được chuyên viên  tư vấn rõ ràng các lộ trình xin visa. Nhất là đối với những người cần thị thực nhanh thì hình thức này vô cùng cần thiết. 

Bankervn là công ty có tiếng trên phân ngành dịch vụ visa đi nước ngoài mà bạn có thể chọn lựa. Công ty được thành lập bởi một cán bộ làm trong ngân hàng nên hiểu biết về lĩnh vực tài chính, am hiểu các hồ sơ thủ tục sao cho nhanh gọn và đầy đủ nhất. 

Có 5 năm làm việc với làm việc với hàng chục ngàn bộ hồ sơ đã được xin visa thành công. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của công ty. Công ty Bankervn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thường xuyên đi nước ngoài. 

Không cần tốn nhiều công sức, công ty sẽ đưa ra từng bước cụ thể và lộ trình xin visa đầy đủ. Bên cạnh đó, còn liệt kê ra các chi phí để xin visa giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Công ty hỗ trợ tất cả các bước xin visa bao gồm: chứng minh tài chính, thiết lập sổ tiết kiệm đạt tiêu chuẩn, dịch thuật hồ sơ, bảo hiểm khi đi sang nước ngoài, thiết kế lịch trình chuyến đi đầy đủ và chi tiết nhất, vé may bay… 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ không cần phải đến Lãnh sự quán. Tất cả đều được dịch vụ làm hết từ đầu đến cuối, các giao dịch rõ ràn. Đó cũng chính là điều để công ty luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hiệu quả mà giá lại rẻ

Yêu cầu bố trí công năng sử dụng cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Rate this post

Related posts

Thuê chỗ đặt server ở đâu tốt nhất? Các vấn đề bạn cần quan tâm

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chuyên dụng giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về dòng máy nén khí công nghiệp

Leave a Comment