Giáo dục

Những chức năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ gồm những gì?

Nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người chưa bao giờ bị ngưng lại, thấu hiểu nhu cầu đó mà các trung tâm ngoại ngữ đã mở rộng và phát triển các kế hoạch nhằm thu hút đông đảo học viên theo học. Khi số lượng tăng lên thì việc quản lý trung tâm sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các phầm mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ khá thuận tiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

Nhiều trung tâm vẫn sử dụng công cụ truyền thống như viết danh sách bằng sổ tay hay chia lịch giảng dạy, học tập bằng việc tự vẽ ra giấy. Tuy nhiên, những cách này rất mất thời gian và đôi khi sẽ bị lặp lại do nhiều vấn đề mà chúng ta không kiểm soát hết được. Vậy chúng ta có nên thử nghĩ tới việc sử dụng phần mềm quản lý không? Đương nhiên là nên sử dụng nhé bởi vì những chức năng sau đây sẽ giúp bạn có cách nhìn mới mẻ hơn.

1. Dễ dàng quản lý giáo viên

Người quản lý sẽ dễ dàng theo dõi được trình độ bằng cấp, hồ sơ của giáo viên; số giờ số tiết lên lớp có trùng khớp với lịch giảng dạy hay không; tuyển dụng thêm giáo viên khi cần; ghi nhận phần thưởng, khen thưởng cho từng giáo viên,… Với phần mềm quản lý bạn sẽ có thể tra cứu rất nhanh mọi thông tin khi bạn cần, rất tiện lợi phải không?

2. Quản lý học viên một cách chi tiết

Số lượng học viên ở mỗi trung tâm là khác nhau, song tất cả đều cần đến việc quản lý học viên sao cho chi tiết và tối ưu nhất. Chẳng hạn như tuyển sinh các học viên mới, chăm sóc những học viên cũ nhờ vào thông tin học viên được lưu trên phần mềm. Hay cũng có thể theo dõi và nhắc nhở học viên khi họ vắng mặt hoặc xin bảo lưu. Phần mềm cũng giúp cho trung tâm có thể đề đạt khen thưởng học viên xuất sắc và ưu tú nhờ hệ thống sắp xếp điểm bài kiểm tra. Nói chung, nhờ có phần mềm mà các trung tâm sẽ có thể chăm sóc học viên một cách chi tiết và chu đáo nhất.

3. Quản lý chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sắp xếp lịch học, lịch làm việc ra sao để không bị trùng lớp, bởi vì phần mềm quản lý sẽ giúp bạn lên lịch học đảm bảo khoa học và hợp lý với thời gian của tất cả mọi người. Những việc như lập kế hoạch giảng dạy cho những khoá học mới hay sắp xếp lớp học theo trình độ hiện tại của học viên, theo dõi hệ thống phòng học và các thiết bị để đem đến một môi trường đúng tiêu chuẩn, cùng nhau học tập và phát triển các kĩ năng.

4. Quản lý chi tiêu, tiền lương

Phần mềm còn có chức năng quản lý dòng tiền thu và chi của trung tâm, giám sát việc đóng học phí của học viên, thu chi các công việc của trung tâm, in và lập hoá đơn cho học viên,… Tất cả những công việc liên quan đến chi phí đều có phần mềm hỗ trợ rất chính xác và đơn giản.

Bảng chấm công giờ đây không cần phải dùng giấy bút để ghi chép nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để đánh dấu ngày đi làm, ngày nghỉ. Tương ứng với bảng chấm công thì đó là tính toán tiền lương của nhân viên. Hầu hết các phần mềm đều tích hợp danh mục này bởi tính siêu nhanh, không sai sót và đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Trên đây là 4 chức năng không thể không nhắc đến của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và thể hiện được sự chuyên nghiệp của trung tâm mình thì bạn nên cân nhắc về vấn đề này nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Tham khảo cách dạy con của người Nhật

Những cách giúp tạo động lực học đạt hiệu quả

Rate this post

Related posts

Cơ hội du học Nhật Bản GIÁ RẺ từ các chương trình học bổng HẤP DẪN

1 kỳ học ở Hàn Quốc là bao nhiêu tháng và các mốc thời gian nhập học chính mà bạn nên tìm hiểu

Những cách giúp tạo động lực học đạt hiệu quả

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment