Nguyên tắc để chọn được bộ bàn ghế trường kỷ phù hợp với không gian nhà bạn

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Nguyên tắc để chọn được bộ bàn ghế trường kỷ phù hợp với không gian nhà bạn

Nguyên tắc để chọn được bộ bàn ghế trường kỷ phù hợp với không gian nhà bạn

Bàn ghế trường kỷ là một trong những nội thất được người Việt sử dụng trong không gian phòng khách. Để có được vị trí đặt bộ bàn ghế trường kỷ có tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn, bạn cần có những nguyên tắc vàng chọn vị trí sắp xếp chúng. Bạn cùng với đồ gỗ Phạm Kim tìm hiểu về cách sắp xếp vị trí đặt bàn ghế trường đúng nguyên tắc nhé!

Nguyên tắc 1

Với những bộ bàn ghế trường kỷ khi lựa chọn bàn ghế trưng bày cần đặt theo đúng hướng để tạo được điểm nhìn và ấn tượng cho toàn bộ không gian phòng khách. Cho dù những bộ bàn ghế trường kỷ có được thiết kế như thế nào thì chúng đều có chung điểm khi bước vào nhà. Không gian phòng khách chính là điểm nhìn sáng nhất, thu hút và tạo ấn tượng nhất nếu bạn chọn được một vị trí đẹp nhất để đặt bộ bàn ghế trường kỷ, chúng tạo nên một vẻ đẹp riêng, nét sang trọng tinh tế.

Nguyên tắc 2

Nguyên tắc tiếp theo bạn cần chú ý đó chính là kích thước của bọ trường kỷ có hợp với diện tích không gian nhà bạn không. Sự cân bằng giữa diện tích bàn ghế trường kỷ và không gian phòng khách tạo nên sự hài hòa với nhau, đó chính là điều quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhà ở. Bạn phải biết cân bằng khi chọn bàn ghế trường kỷ và sự tương xứng với các món đồ xung quanh trong nhà bạn, kết hợp sự hài hòa  giữa các gam màu với nhau sẽ giúp không gian căn nhà bạn trở lên tinh tế hơn.

Bạn cũng phải cân nhắc và lựa chọn được bộ bàn ghế trường kỷ sao cho chuẩn nhất với không gian phòng khách nhà bạn. Đồ gỗ Phạm Kim chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua bàn ghế trường kỷ đó chính là bạn phải quan tâm đến chiều dài, chiều rộng của ghế trước và tìm bàn hợp theo sau, bàn dài trung bình từ ½ đến 2/3 so với chiều dài của ghế. Và có một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là bạn phải chọn bộ bàn ghế trường kỷ sao cho vừa với diện tích phòng nhà bạn. Đó chính là nguyên tắc quan trọng để tạo nên sự ngăn nắp, hài hòa trong không gian sống của gia đình.

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế trường kỷ giá cực tốt– Đồ Gỗ Phạm Kim

Nguyên tắc 3

Nguyên tắc cuối cùng dành cho bạn đó chính là sự kết hợp linh hoạt, đa năng của bộ bàn ghế trường kỷ cũng như công đoạn bố trí. Một bộ bàn ghế trường kỷ có thể được sử dụng làm bàn ghế ngồi uống nước, bàn học, bàn ăn cơm hàng ngày ngoài ra chúng còn được sử dụng làm nơi lưu trữ đồ, khu  nghỉ ngơi, thư giãn. Đây sẽ là gợi ý hay cho bạn giúp bạn lựa chọn và thiết kế sắp xếp đồ đạc hài hòa nhất.

Bài viết trên đây đồ gỗ Phạm Kim đã chia sẻ cho bạn những nguyên tắc vàng để hiểu và nắm rõ hơn cách lựa chọn và sắp xếp bàn ghế trường kỷ sao cho vừa đẹp mắt, tạo ấn tượng cho các vị khách mà lại vừa hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Chúng tạo được sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho toàn bộ ngôi nhà.

Bạn có thể ghé xem những bộ trường kỷ đẹp , đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý tại Đồ Gỗ Phạm Kim

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

 

 

 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Nguyên tắc để chọn được bộ bàn ghế trường kỷ phù hợp với không gian nhà bạn
Mời các bạn đánh giá