Kiến thức chung

Bếp âu 4 họng giải pháp của các đầu bếp hàng đầu

Để có được một món ăn ngon bên cạnh nguyên liệu thì cách thức chế biến đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt đối với các món âu để tạo được một món ăn đúng nghĩa chuẩn vị người đầu bếp cần cân nhắc nhiều yếu tố và đặc tính khác nhau. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội các loại bếp âu công nghiệp ra đời trong đó có bếp âu 4 họng.

Bếp âu 4 họng giải pháp cho nhà hàng

Bếp âu 4 họng giải pháp cho nhà hàng

Bạn biết gì về bếp âu 4 họng dành cho đầu bếp

Bếp âu 4 họng ra đời giúp cho việc chế biến các món âu trở nên dễ dàng và năng suất hơn rất nhiều. Nhờ thiết kế 4 họng ga mà bếp cho phép nhu cầu nấu nhiều món cùng một lúc vừa tiết kiệm được nhiên liệu lại vừa hiệu quả trong nấu nướng.

Bếp âu 4 họng với thiết kế tích hợp 4 họng ga trên cùng một bề mặt. Mỗi họng ga có công tắc điều chỉnh riêng biệt vì thế bạn không cần lo lãng phí nhiên liệu.

Việc thiết kế nhiều họng ga trên cùng một bếp cho phép người nấu có thể chế biến nhiều món cùng một lúc mà không phải di chuyển qua lại nhiều, không bị mất tập trung trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó  với thiết kế nhiều họng ga đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi lượng khách trong các quán ăn, nhà hàng tăng cao.

Ưu điểm đặc biệt của bếp âu 4 họng

Thứ nhất, bếp âu 4 họng với thiết kế chuyên biệt dùng trong chế biến các món âu. Đặc điểm riêng của món âu là quá trình chế biến cầu kỳ với nhiều công đoạn và cần lượng lửa khác nhau. Bếp âu được thiết kế cho phép nấu các món âu một cách ngon nhất chuẩn vị nhất

Mua bếp âu 4 họng ở đâu?

Mua bếp âu 4 họng ở đâu?

Thứ hai, thiết kế nhiều họng ga cho phép rút gọn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng

Được sản xuất với chất liệu inox có độ bền cao với thời gian. Với chất liệu inox cho phép bếp âu công nghiệp sử dụng bền bỉ trong mọi điều kiện nhiệt độ môi trường. Không bị gỉ và dễ dàng trong vệ sinh.

Bếp âu 4 họng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian. Thích hợp sử dụng trong mọi không gian

Bếp âu 4 họng với thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu, cắt giảm chi phí cho các nhà bếp

Bếp âu 4 họng là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết cần có trong các nhà hàng chế biến món âu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bếp âu chất lượng, giá rẻ thì đơn vị Bếp Thành Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất!

Holtine: 097.573.6565& 094 573 825

Địa chỉ: Khu đô thị Đỗ Thị Xuân Phương- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Bài viết liên quan: Đặc điểm và những tính năng ưu việt của Bếp âu 4 họng

Rate this post

Related posts

Người trẻ tuổi nên mua nhà hay thuê nhà?

Những nguyên tắc và lưu ý khi thiết kế ban công nhà đẹp

nhung

Thông tin chi tiết liên quan tới thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Leave a Comment