Mua mèo Anh lông dài tam thể giá bao nhiêu?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Mua mèo Anh lông dài tam thể giá bao nhiêu?

Trong rất nhiều các loại thú cưng trên thế giới, mèo Anh lông dài tam thể vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Với vẻ ngoài dễ thương, hiền hòa cùng với tính cách gần gũi mà giống mèo này đã được nhân giống ở rất nhiều nơi trên thế giới. Vậy hiện nay, mua mèo Anh lông dài tam thể có giá bao nhiêu?

Bảng giá khi mua  mèo Anh lông dài tam thể

Trên thị trường thú cưng hiện nay, không khó để có thể mua được một bé mèo Anh lông dài. Bởi sự xuất hiện của vô số các trang trại nhân giống và nhập khẩu loài pet này. Giá mèo Anh sẽ có nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào ngoại hình độ thuần chủng, tính cánh, nguồn gốc. Một bé mèo Anh lông dài sẽ có mức giá từ 500 nghìn đến 30 triệu VNĐ. Dưới đây sẽ là giá cụ thể để các sen tìm hiểu:

Giá của mèo Anh lông dài tam thể không thuần chủng

Mèo Anh lông dài không thuần chủng có giá rất rẻ chỉ khoảng 50o nghìn đồng đế 1 triệu đồng một bé. Chúng có giá rẻ như vậy là vì không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy kiểm định. Hơn nữa độ thuần chủng của chú mèo này không cao, vì vậy mà sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và không nhân giống được.

Do điều kiện kinh tế không cho phép mà nhiều đã lựa chọn những chú mèo giá rẻ. Nhưng bạn phải biết rằng những bé pet này sẽ có ngoại hình không không đáng yêu như mèo lông dài thuần chủng, ngoài ra còn dễ mắc các bệnh di truyền. Vì vậy, khi quyết định mua hãy xem xét thật kỹ và yêu cầu kiểm tra tình trạng sức khỏe của bé mèo.

Giá của mèo Anh lông dài tam thể không thuần chủng

Giá mèo Anh lông dài tam thể được nhân giống tại Việt Nam

Những chú mèo Anh lông dài được sinh ra tại Việt Nam chỉ là con lai. Vì vậy mà có giá dao động từ 4 đến 8 triệu VNĐ. Những bé pet này có ngoại hình đẹp, tính cách thuần nhưng lại không có giấy chứng nhận của CFA.

Giá mèo Anh lông dài tam thể được nhập khẩu từ nước ngoài

Những chú mèo Anh lông dài thuần chủng sẽ có mức giá từ 4 đến 25 triệu. Giá trị sẽ còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như đặc điểm ngoại hình, có đầy đủ giấy tờ của CFA và TICA.

Giá mèo Anh lông dài tam thể được nhập khẩu từ nước ngoài

Lời kết

Để mua mèo anh lông dài tam thể thì bạn nên tìm tới những cửa hàng hay trại nhân giống uy tín đảm bảo đầy đủ giấy tờ. AZPET là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi các sen muốn sở hữu một bé mèo chất lượng. Đây là đối tác hàng đầu cung cấp chó, mèo cảnh cho nhiều cửa hàng kinh doanh thú cưng trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết:

Mua mèo Anh lông dài trắng giá bao nhiêu?

Mua mèo Anh lông dài tam thể giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ mua mèo Anh lông dài màu vàng uy tín

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Rate this post