Thương hiệu

Mua máy tời cũ liệu có phải là hình thức hiệu quả nhất?

Do muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều người đã lựa chọn mua máy tời cũ. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Và nhằm giúp bạn tránh những rủi ro ấy nên bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết một vài tiêu chí lựa chọn. Để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về giá cả và chất lượng bạn cần.

Thông tin chung về máy tời

Đây là thiết bị nâng, hạ hoặc kéo vật một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng được ứng dụng chủ yếu trong quá trình nâng hạ hay vận chuyển hàng hóa trong các kho bãi. Sử dụng máy tời không chỉ giúp thay thế sức lao động mà còn nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Do đó nếu muốn tiết kiệm ngân sách thì người ta thường chọn phương án mua máy tời cũ để phục vụ hoạt động của mình.

Máy tời có chức năng chủ yếu là nâng hạ hàng hóa.

Mua máy tời cũ liệu có phải là hình thức hiệu quả nhất?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì bạn cần xem xét trên nhiều khía cạnh. Về cả lợi ích và rủi ro mà chúng có thể đem lại. Rồi dựa vào đó đánh giá xem hình thức này có hiệu quả hay không. Nếu bạn vẫn chưa xác định rõ thì bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí đánh giá khi mua máy tời cũ dưới đây.

Về mức giá hay chi phí đầu tư

Hiện nay trên thị trường có những cơ sở thanh lý theo một hình thức khá đặc biệt đó là theo ký. Vì thế những chiếc máy mà họ bán sẽ có giá rẻ thậm chí là rất rẻ để làm hài lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, với mức giá đó thì bạn lại phải rất cẩn thận khi chọn mua máy. Vì bạn cũng biết giá cả thường là biểu hiện của chất lượng. Nên nếu được thì bạn nên tránh mua máy tời cũ ở những địa điểm này.

Cẩn thận với những loại máy quá rẻ.

Về chất lượng của các máy tời cũ

Các tời điện cũ ngày nay khi mua về sẽ không còn tem mác hay nhãn hiệu. Nên đôi khi cả người mua lẫn người bán đều không thể biết chính xác được các thông số kỹ thuật của máy. Và điều này sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng nếu để máy hoạt động với tải trọng không phù hợp.

Về động cơ, thì đa phần các máy cũ đều đã được quấn lại, sửa chữa rồi bán ra thị trường. Tuy nhiên khi động cơ được quấn lại rồi thì sẽ không đảm bảo công suất hoạt động như trước được và rất dễ bị trục trặc. Bên cạnh đó thì phụ kiện thay thế của một vài loại máy sẽ rất ít. Do đó, sẽ gây khó khăn trong trường hợp cần sửa chữa. Tất nhiên, nếu sử dụng loại phụ kiện khác thì có thể sẽ không tương thích với máy của bạn.

Về vấn đề bảo hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng

Bạn phải luôn nhớ máy tời cũ là các sản phẩm tời đã qua sử dụng. Do đó, chất lượng của chúng đương nhiên sẽ không đảm bảo được như máy mới và rất dễ hư vặt. Vậy nên, bạn phải bảo trì hoặc bảo dưỡng thường xuyên. Đôi khi điều này còn gây tốn kém nhiều chi phí hơn so với việc mua máy mới.

Hiện nay, các máy tời thanh lý thường không được bảo hành. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ tới vấn đề này khi mua. Tuy nhiên, nếu may mắn thì bạn có thể mua được máy tời thanh lý với giá rẻ nhưng vẫn còn nguyên vẹn và chạy tốt. 

Việc bảo hành có thể gây tốn kém thêm chi phí.

Trên đây là các thông tin về mua máy tời cũ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu như bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn về các vấn đề liên quan. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự trợ giúp sớm nhất nhé.

Sơ lược thông tin về mua dầm bê tông dự ứng lực

Dấu hiệu và cách điều trị các bệnh thường gặp ở gà chọi

Rate this post

Related posts

Vichy thương hiệu đình đám với những sản phẩm với thành phần 100% nước khoáng từ thiên nhiên.

Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương của ghế massage Tokuyo

Sử dụng SEO hỗ trợ xây dựng thương hiệu phát triển bền vững

Leave a Comment