Top 8 thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Top 8 thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

Hương vị thơm ngon, béo ngậy cùng menu đa dạng trà sữa từ lâu đã trở thành thức uống được nhiều người ưa chuộng. Cùng chúng tôi điểm danh những thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay nhé!

 

Thương hiệu trà sữa Ding-tea

Dingtea là thương hiệu đồ uống lớn nhất tại Đài Loan – Trung Quốc và cũng đang là cơn bão trã sữa trên khắp châu á cũng như tại Việt Nam. hiện tại, thương hiệu trà sữa này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi nó mang hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn nhất.

Thương hiệu trà sữa Gong cha

Gong cha cũng là cái tên quen thuộc của dân sành trà sữa tại Việt Nam. hương vị tự nhiên, nguyên liệu an toàn là đặc trưng nổi bật của trà sữa Gong cha. Bên cạnh đó, ly trà sữa Gong cha tương đối lớn, khiến giới trẻ vô cũng thích thú.

Cửa hàng đầu tiên được mở cửa năm 2006 cho đến nay Gong cha đã có mặt hơn 10 quốc gia có cả Việt Nam. Thật vui khi Gong cha đã và đang nhận được nhiều cảm tình của người tiêu dùng và trở thành thương hiệu trà sửa nổi tiếng.

 >> Thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu trà sữa Koi

Quá nổi tiếng tại Singapore, du nhập vào Việt Nam được mấy năm, Koi cũng đang là thương hiệu trà sữa đáng gờm trên thị trường. Trà sữa Koi đầy đủ chủng loại, đầy đủ size, hương vị thơm ngon là yếu tố giúp Koi chinh phục được nhiều thực khách.

Thương hiệu trà sữa Tocotoco

Thương hiệu trà sữa này có mặt tại rất nhiều cung đường, con phố tại Hà Nội với gần 30 cơ sở đã chứng minh được sự nổi tiếng của nó với người tiêu dùng Việt. Tất cả nguyên liệu, trân châu, thạch rau câu đều được nhà hàng tự tay chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn đều là nguyên nhân chính lôi kéo thực khách đến với Tocotoco.

Thương hiệu trà sữa Goky

Goky là thương hiệu trà sữa đến từ Nhật Bản với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nó đang làm mưa làm gió trên thị trường trà sữa hiện nay. Hình thức đẹp, nhiều size, nhiều hương vị khác nhau là đặc điểm của thương hiệu trà sữa này.

Thương hiệu trà sữa High tea

High Tea được biết đến là một trong những đơn vị nhượng quyền thành công trong lĩnh vực trà sữa tại Việt Nam. Trà sữa hightea mang đến hương vị tươi mát kết hợp độ béo ngậy từ nguyên liệu tự nhiên làm hài lòng tất cả thực khách, kể cả thực khách khó chiều nhất.

Thương hiệu trà sữa Bumba

Trà Sữa Bumba mang trong mình phong cách takeaway, không quá mới nhưng lại rất mới theo cách riêng của mình.

Thương hiệu trà sữa Hot&cool

Được nhận xét là chuỗi cửa hàng có độ bao phủ lớn tại TP. HCM. Trà sữa Hot & Cool rất ngon, đậm đà và có không gian rất teen, rất đẹp.

Mặt bằng của chuỗi trà sữa Hot & Cold khá rộng có nhiều tầng và nhiều loại bàn ghế để khách chọn lựa. Trà sữa được pha với công thức chung ở tất cả các cửa hàng với hương vị đặc trưng vốn có của nó. Nếu khách hàng đã quen uống trà sữa ở đây chắc chắn sẽ không thể quên hương vị đặc biệt của nó.

Nếu bạn là người yêu thích trà sữa thì không nên bỏ qua những thương hiệu kể trên bởi với mỗi một thương hiệu bạn sẽ cảm nhận được hương vị riêng đó.

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Top 8 thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay
5 1 vote