Thương hiệu

Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương của ghế massage Tokuyo

Suốt nhiều năm qua song song với những thành tựu về kinh doanh, thương hiệu ghế massage Tokuyo vẫn giữ vững vai trò, trách nhiệm xã hội trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 

Tokuyo luôn phát triển song son hoạt động kinh doanh và thiện nguyện
Tokuyo luôn phát triển song son hoạt động kinh doanh và thiện nguyện

Kể từ khi thành lập đến nay, bên cạnh việc xây dựng phát triển hoạt động kinh doanh, Ghế massage Tokuyo luôn ưu tiên chú trọng các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện trên khắp cả nước, với mục đích chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương tới xã hội. Trong đó, nổi bật là các hoạt động cho giáo dục, y tế như xây trường, trao học bổng và ủng hộ bà con khắc phục hậu quả do thiên tai.

Trong năm 2020, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng công ty vẫn giữ nguyên tôn chỉ hoạt động, tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện. 

Tháng 11/2020, Tokuyo đã chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng và san sẻ những khó khăn với người dân miền Trung trong cuộc chiến chống bão lũ. Cụ thể, công ty đã vận động các cán bộ, nhân viên đóng góp được số tiền 65.300.000đ và một số quần áo cũ còn sử dụng được. Trong đó, riêng ông Lê Văn Khôi – Tổng Giám đốc và Quỹ Công ty TNHH TM Tokuyo đóng góp 50.000.000đ. 

Toàn bộ số tiền đóng góp, trong hai ngày 6 – 7/11/2021, Công ty đã mua hàng hoá, nhu phẩm thiết yếu là 205 suất quà gửi tặng cho các hộ gia đình bị chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 7 tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh trong hành trình hướng về miền Trung của Tokuyo

Một số hình ảnh trong hành trình hướng về miền Trung của Tokuyo

Một số hình ảnh trong hành trình hướng về miền Trung của Tokuyo

Một số hình ảnh trong hành trình hướng về miền Trung của Tokuyo
Một số hình ảnh trong hành trình hướng về miền Trung tháng 11/2020 của Tokuyo

“Bản thân tôi nói riêng và các cán bộ nhân viên Tokuyo nói chung cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ để chia sẻ, xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa, phát huy mạnh mẽ tinh thần nhân văn và trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn cố gắng để mỗi năm, hoạt động vì cộng đồng Tokuyo tham gia năm sau lại lớn hơn năm trước về cả số lượng và chất lượng.”, ông Lê Văn Khôi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Tokuyo chia sẻ.

Xem thêm : 

Để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội, Tokuyo vẫn đang nỗ lực nhiều hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh. Trong chặng đường sắp tới, Tokuyo sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực của mình để hướng tới mục tiêu vươn xa hơn nữa, trở thành doanh nghiệp sản xuất – phân phối ghế massage cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, và để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm với vai trò là người bảo vệ sức khỏe cho mỗi gia đình.

Buổi lễ khai trương chi nhánh Tokuyo Đà Nẵng
Buổi lễ khai trương chi nhánh Tokuyo Đà Nẵng

Vượt qua giai đoạn có khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, Tokuyo đang ngày càng phát triển. Mang tới cho người tiêu dùng các thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện thực hóa sứ mệnh vì một Việt Nam khỏe mạnh. Đó cũng là nền tảng để Tokuyo tiếp tục công tác từ thiện xã hội, nêu cao bản sắc văn hóa của Tokuyo là sẻ chia, hướng tới cộng đồng, phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Xem thêm các sản phẩm của Tokuyo tại đường link : https://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

Rate this post

Related posts

Nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus giới thiệu doanh nghiệp của mình?

Vichy thương hiệu đình đám với những sản phẩm với thành phần 100% nước khoáng từ thiên nhiên.

Địa chỉ bán máy in ống đồng 2 màu uy tín nhất hiện nay

Leave a Comment