Blog

Giải đáp thắc mắc giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu?

Một người bạn nhỏ đồng hành cùng mình trong cuộc sống chắc hẳn là một điều tuyệt vời nhất. Đã bao giờ bạn nghĩ đến một chú chó nhỏ đáng yêu và biết nghe lời chưa? Poodle nâu được xem là một trong những gợi ý đầy thú vị. Vậy giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu

Giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle nâu căn cứ vào nhiều tiêu chí:

Màu lông

Poodle lông nâu được chia thành 3c màu chính:

 • Poodle nâu đỏ
 • Poodle nâu vàng
 • Poodle nâu socola

Màu nâu là màu phổ biến trong giống chó Poodle chính vì vậy mà chúng có giá thành rẻ. Trung bình từ 7 – 10 triệu VNĐ là bạn có thể sở hữu một bé cưng. 

Căn cứ vào loại Poodle

Poodle – Giống chó cảnh được nuôi nhiều ở nước ta nhưng phổ biến là 3 loại dưới đây: 

 • Toy Poodle nâu: Từ 7 – 9 triệu VNĐ
 • Tiny Poodle nâu:  9 – 12 triệu VNĐ
 • Teacup Poodle nâu: kích thước nhỏ nhất trong các loại Poodle. Loại này khó nhân giống và nuôi dưỡng nên giá thành cao, dao động từ 1- – 15 triệu VNĐ

Ngoài ra, đối với những cún Poodle nâu có bố mẹ đạt giải trong các cuộc thi hay có giấy từ VKA thì giá lại cao, dao động từ 25 – 35 triệu VNĐ và phải đặt trước. 

Căn cứ vào loại Poodle

Xét về ngoại hình

Những chú Poodle nâu có ngoại hình cân đối, nhỏ nhắn: 15 – 16 triệu VNĐ
Những bé Poodle màu lông không đều hay màu sắc không hài hoà: 7 – 9 triệu (đối với Toy), 9 – 11 triệu (đối với Tiny) và 12 – 15 triệu (loại Teacup).

Đâu là địa chỉ mua chó Poodle nâu uy tín?

Poodle nâu là màu sắc phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó bạn có thể dễ dàng sở hữu một em tại các cơ sở kinh doanh thú cưng hay trại nhân giống. Tuy nhiên để đảm bảo chúng có độ thuần chủng 100% không lai tạp, sức khỏe đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng thì phải tìm đến cơ sở uy tín .

Một trong số đó phải kể đến AZPET. Với hơn 10 năm  kinh nghiệm trong việc mua bán và phối giống chó mèo cảnh chắc chắn shop sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Đặc biệt khi đến với AZPET bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về chó mèo tư vấn tận tâm. Chính những lợi thế này sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu được một thú cưng của riêng mình. 

AZPET là địa chỉ mua chó Poodle nâu uy tín

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn đã có được đáp án cho câu hỏi giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu và địa chỉ cung cấp uy tín. AZPET tự tin và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giống chó – mèo cảnh đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời bồi thường 200% giá trị nếu phát hiện thú cưng lai tạp, không rõ nguồn gốc. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post

Related posts

Chức năng của vải địa phân cách

nhung

Ý nghĩa và ứng dụng cây cỏ lạc

Bùi Diễm Kiều

Cửa hàng điện hoa 24h giao hàng toàn quốc

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment