Blog

Điều gì khiến bao jumbo 500kg được ưa chuộng nhất

Bất cứ ai trong chúng ta chắc chắn cũng đã từng thấy qua bao jumbo 500kg. Điều gì đã khiến nó được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến như vậy? liệu rằng đây có phải là sự thay thế tiềm năng cho các loại túi xách truyền thống hay không? Tất tần tật những thắc mắc về loại bao jumbo nửa tấn này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Những điều cần biết về bao jumbo 500kg
Những điều cần biết về bao jumbo 500kg

Những điều cần biết về bao jumbo 500kg

Bao jumbo trọng tải 500kg là một sản phẩm bao chứa có kích thước lớn hơn so với những loại bao thường, nên trong tiếng anh còn được gọi là
pp bulk bags. Chức năng của nó là có khả năng đựng được nhiều loại sản phẩm khác nhau như: sản phẩm dạng hạt, sản phẩm dạng bột, dạng miếng… 

Hầu hết các bao jumbo tải trọng 500kg đều được làm từ Polypropylene (pp) dệt có kích thước và cấu trúc thay đổi phù hợp với sản phẩm sẽ chứa bên trong túi. Bao bì jumbo 500kg có thiết kế hai hoặc bốn quai nâng phù hợp với việc xách lên để di chuyển. Một chiếc bao bì 500kg mới sản xuất có thể chứa được trọng lượng từ 500kg – 2000kg.

Đây là loại bao jumbo được nhiều người ưa chọn sử dụng nhất vì nhiều lý do, cũng như ưu điểm vượt trội mà các loại bao khác không có được. Với tải trọng và độ bền được tối ưu, bao có thể giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và vận chuyển hầu như tất cả những gì cần thiết.

Đặc biệt không những bao nhỏ gọn, dễ sử dụng mà còn có tính linh hoạt cao. Vì kích thước của nó thích hợp để xách bằng tay hơn là phải dùng đến xe nâng hay máy cẩu.

Khi mua bao jumbo 500kg bạn cần lưu ý điều gì?

Bao jumbo trọng tải 500kg tuy là một công cụ dễ sử dụng. Tuy nhiên khi đến các công ty hay cơ sở sản xuất bao bì jumbo để chọn mua sản phẩm, các bạn cũng cần lưu ý những điều sau.

Nắm rõ sản phẩm dự định sẽ bỏ vào bao

Điều đầu tiên mà nhà sản xuất sẽ hỏi bạn khi đến mua bao jumbo là bạn dự định sẽ bỏ gì vào bao. Hay nói cách khác họ sẽ hỏi bạn mục đích mua bao mới để làm gì. Lúc này bạn cần phải xác định rõ sản phẩm mà bao jumbo sẽ chứa đựng ở dạng khối, viên, hạt hay bột mịn hoặc siêu mịn.

Sản phẩm có nhiều góc nhọn hay cạnh sắc hay không ?

Sản phẩm có cần được thoáng khí hoặc chống thấm, chống ẩm?

Khi cung cấp đủ thông tin về những yếu tố trên cho nhà sản xuất bao jumbo. Tức là bạn đã giúp họ xác định được loại vải PP cần dùng để may bao dự định là bao nhiêu gr/m2, có tráng hay không tráng. Những thông tin này có tầm quan trọng quyết định đến trên 50% giá thành bao và trên 80% độ an toàn khi sử dụng đựng sản phẩm.

Cách thức sử dụng

Ngoài việc nắm rõ đặc tính của những gì sẽ bỏ vào bao, bạn cũng cần lưu ý cả về cách thức sử dụng. Vì không phải loại bao jumbo nào cũng có cách dùng giống nhau.

Cách thức sử dụng và kiểu bao jumbo 500kg có liên quan rất mật thiết với nhau, tiêu biểu là bạn cần nắm rõ cách thức xả hàng vào – ra bao jumbo thế nào?

Căn cứ vào điều này, nhà sản xuất sẽ quyết định kiểu dáng miệng bao và đáy bao jumbo. Bạn chọn bao jumbo ống nạp – đáy xả hay bao jumbo nắp trùm – đáy đóng đều phải phụ thuộc vào thông tin này. Bởi những sản phẩm bạn cho vào bao mỗi loại sẽ mang một đặc tính khác nhau. Nên muốn làm bao jumbo mới thì việc xác định kiểu bao rất là quan trọng.

Việc thiết kế miệng và đáy bao phù hợp với cách thức và thiết bị đóng xả hàng giúp quá trình sử dụng bao được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bạn vận chuyển hàng bằng phương tiện gì

Nếu bạn chỉ muốn chứa đựng nguyên vật liệu phục vụ nội bộ trong nhà máy bằng bao jumbo.  Bằng cách sử dụng xe nâng hay xe cẩu hoặc cẩu trục làm phương tiện di chuyển bao jumbo. Thì đây sẽ là thông tin giúp ích cho việc thiết kế quai bao jumbo của Bạn, để bao có thiết kế quai phù hợp và an toàn nhất.

Còn nếu bạn sử dụng bao jumbo để vận chuyển hàng hóa lưu thông trên đường hoặc xuất khẩu. Kích thước thùng xe tải, container là thông tin cần đặc biệt cần phải lưu ý để lựa chọn được kích thước bao vừa vặn với phương tiện vận chuyển.

Xem thêm bài viết:

Kiến Thức Giao Dịch Forex Với Phân Tích Kỹ Thuật

Kiến Thức Ngoại Hối Nhập Môn Về Vị Thế Giao Dịch

Vừa rồi là những thông tin lý giải tại sao bao jumbo 500kg lại là loại bao được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất. Cùng với đó là một số kỹ năng cần thiết cho việc đi mua bao jumbo. Hi vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tìm hiểu về sản phẩm.

Rate this post

Related posts

Quy trình sản xuất bao bì tự hủy

Thi công chống thấm ban công giúp mang lại hiệu quả nhất

Surface Laptop Studio là gì – Một Thế Giới Mới Của Microsoft

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment