Kiến thức chung

Công viên Vinhomes cổ loa có gì đặc biệt

Khách hàng hiện nay ngoài việc quan tâm tới vị trí, giá mà cò đặt sự quan tâm với niềm vui tinh thần của mình đặc biệt là những hộ gia đình có con nhỏ.

Hiểu được khách hàng, ở đại dự án lần này của dự án Vinhomes Cổ Loa đã mang đến khuôn viên công viên khủng – công viên Vinhomes Cổ Loa – khuôn viên trung tâm với những thiết kế đa dạng độc đáo, giúp khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích hiện đại phong phú.

Công viên xanh, quy mô rộng rãi:

  • Tiếp nối những thành công của những dự án trước và đón đầu xu hướng tập luyện thể thao hàng ngày để hỗ trợ thể chất, cải thiện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống xanh, thư giãn tinh thần thì công viên Vinhomes Cổ Loa được xây dựng để phục vụ những cư dân tại dự án này.
  • Công viên nằm ở  trung tâm dự án Vinhomes Cổ Loa được trang bị hệ thống tiện ích thể thao hiện đại , đồ sộ thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm của nhiều nhóm cư dân
  • Tại đây,  từ những môn thể thao mạo hiểm thử thách bản thân, cho đến các khu vực thư giãn, yên tĩnh để hòa mình vào với thiên nhiên.

Công viên Vinhomes Cổ Loa có những hoạt động gì thú vị?

  • Công viên thể thao ngoài trời được bố trí với hơn 1000 máy tập đế đáp ứng nhu cầu rèn luyện, ưa thích phong cách sống lành mạnh của đông đảo cư dân nơi đây.
  • Công viên vui chơi dành cho trẻ em: trẻ em thường rất năng động, thích vui chơi và trải nghiệm những điều thú vị, sân chơi tại công viên Vinhomes Cổ Loa sẽ giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.
  • Công viên dưỡng sinh: Công viên dành cho người cao tuổi và những người yêu thích bộ môn yoga, thiền định thực hiện các bài tập nhẹ nhàng giúp rèn luyện, tăng cường sức khỏe mang lại cân bằng cho cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là chốn thu hút nhiều người cao tuổi và người trẻ đến nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.
  • Sân chơi thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu lông… Tại khuôn viên công viên Vinhomes Đan Phượng được xây dựng và thiết kế 200 sân thể thao các loại, phục vụ đa dạng nhu cầu của tập luyện

An ninh được  thắt chặt hơn bởi công viên được xây dựng để phục vụ dành riêng cho cư dân sống tại Vinhomes Cổ Loa. Những ai có thẻ cư dân mới có thể tham gia trải nghiệm những tiện ích hiện đại

Các cư dân hoàn toàn yên tâm khi tham gia các tiện ích cũng như cho con trẻ vui chơi tại các điểm vui chơi trẻ em, khi tất cả những người tham gia đều là cư dân – một cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện. 

Vinhomes Cổ Loa có rất nhiều điều thú vị khác đáng trải nghiệm, vậy tại sao bạn không sở hữu ngay một căn hộ tại đây để bản thân có thể khám phá thêm những điều mới lạ.

Rate this post

Related posts

Tổng quan về nhật ký Forex

Thông tin về lọc gió máy nén khí Hitachi model 52533020

Bùi Diễm Kiều

THAM KHẢO CHIẾN LƯỢC MARKETING VÀO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ TẠI CT VINPEARLLAND

Leave a Comment