Kiến thức chung

101 lý do cần đến dịch vụ thanh lý quán nét năm 2019

Dịch vụ thanh lý quán net sẽ thu mua tất cả các linh phụ kiện trong phòng net khi bạn cần. Không thể phủ nhận rằng kinh doanh phòng net hiện đang rất hot hiện nay. Bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm thấy một phòng game với nhiều quy mô khác nhau. Việc nhiều phòng net nổi lên khiến sự cạnh tranh trong kinh càng được đẩy lên cao trào. Do đó nhiều phòng net không đủ sức chống chọi dẫn đến việc phải thanh lý phòng net.

1. Những lý do cần đến dịch vụ thanh lý dàn game

Có khá nhiều lý do khiến các chủ tiệm net phải cần đến dịch vụ thanh lý dàn game. Và những lý do đó là gì các bạn sẽ được biết ngay bây giờ.

1.1 Kinh doanh không hiệu quả.

Kinh doanh quán net không hiệu quả chính là một trong những lý do phải thanh lý dàn game. Khi phòng máy hoạt động không hiệu quả. Không đủ chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh. Thì đó là lúc phải tiến hành thanh lý dàn máy của tiệm.

Việc kinh doanh không hiệu quả có nhiều nguyên nhân. Có thể kể đến như người chơi ít, chất lượng phục vụ không tốt, giá giờ cao… Và nhiều nguyên nhân khác.

1.2 Chuyển lĩnh vực kinh doanh.

Chuyển lĩnh vực kinh doanh cũng chính là một trong những lý do khiến bạn cần thanh lý dàn game. Khi chủ tiệm net nhận thấy một ngành nghề khác kinh doanh sẽ mang đến lời nhuận hơn. Có cơ hội phát triển nhiều hơn. Thì họ sẽ tiến hành thanh lý dàn game.

Bên cạnh đó còn nhiều lý do khác khiến chủ tiệm net bắt buộc phải thanh lý dàn game. Có thể kể như:

– Có việc riêng không thể tiếp tục kinh doanh.

– Người chơi nợ quá nhiều.

– Số lượng người chơi giảm.

– Và một số lý do khác.

2. Những khó khăn khi thanh lý dàn game.

Không những gặp trở ngại khi kinh doanh mà trong quá trình thanh lý các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Khi thanh lý dàn game các chủ tiệm net thường gặp phải một số trở ngại và khó khăn dưới đây.

2.1 Mua bán riêng lẻ.

Một trong những khó khăn mà các chủ tiệm net gặp phải khi thanh lý dàn game đó là người mua riêng lẻ. Điều này khiến việc thanh lý mất rất nhiều thời gian. Mà các linh kiện máy tính cứ “không cánh mà bay”. Nó khiến cho dàn game thiếu đồng bộ.

Bán bộ máy tính lẻ cũng khá là rắc rối về vấn đề giá. Mức giá thường chênh lệch cao. Thế mới có nhiều chủ tiệm net thanh phiền là lỗ nặng. Quả là phức tạp đúng không?

2.2 Giá thanh lý quá rẻ.

Giá bán luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mà hàng thanh lý người ta quan niệm rằng giá phải rẻ. Quá là bất hợp lý đúng không nào? Và đối với thanh lý dàn game cũng như thế.

Thực tế là người mua đưa ra mức giá quá rẻ so với mức giá mua máy tính ngoài thị trường. Nhưng đôi khi dàn game thanh lý còn chất lượng hơn rất nhiều. Có lẽ vì thế mà nhiều chủ tiệm net lo lắng khi thanh lý dàn game của mình.

2.3 Một số khó khăn khác.

Bên cạnh 2 trở ngại trên thì việc thanh lý dàn game còn nhiều khó khăn khác. Có thể kể đến như:

– Mất linh kiện trong quá trình thanh lý. Thời gian thanh lý một dàn game quán net thường rất lâu.

– Tốn nhiều chi phí quảng cáo rao bán. Và số lượng người đến mua cũng không quá nhiều.

– Thời gian quá lâu cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng dàn game. Có thể bị ẩm hoặc hư hỏng do lâu không sử dụng.

3. Dịch vụ thanh lý dàn game uy tín giá cao tại máy tính Ngọc Tuyền.

Nếu bạn đang mắc phải một trong những lý do kể trên cần thanh lý dàn game mà chưa biết tìm dịch vụ thanh lý dàn game uy tín giá cao ở đâu. Chúng tôi xin giới thiệu một công ty cung cấp dịch vụ thanh lý dàn game uy tín giá cao.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua, thanh lý phòng net máy tính cũ của Ngọc Tuyền. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Cam kết không ép giá

– Thu mua phòng game  20 – 30 – 40 máy

– Thanh toán tiền mặt 1 lần

– Xuất VAT toàn quốc.

Máy tính Ngọc Tuyền luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng. Bên cạnh đó Ngọc Tuyền luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về những lý do cần đến dịch vụ thanh lý dàn game. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: 

Cho thuê đào Tết: Cách thuê, giá thuê và những lưu ý cần biết

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hiệu quả mà giá lại rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Đặc tính chó Corgi

Cách xây nhà chuẩn phong thủy theo từng kiểu dáng lô đất

Bùi Diễm Kiều

Tư thế ngủ cho người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment