Blog

Cách trang điểm tự nhiên nhất khi dự tiệc cưới cho các nàng.

Kiểu trang điểm đi tiệc này rất phù hợp khi bạn muốn có một vẻ đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ. Cách đánh kem nền, phấn phủ cho làn da thêm sáng mịn tự nhiên, chọn màu son, phấn hồng phù hợp với tiệc ban ngày.. Với một gương mặt đẹp tự nhiên, hồng hào sẽ làm bạn trở nên cuốn hút hơn, gợi cảm hơn. Hôm nay CocoShop sẽ hướng đẫn bạn Cách trang điểm tự nhiên nhất khi dự tiệc cưới nhé.

Những bước trang điểm đi tiệc ban ngày

Bước 1: Chuẩn bị cho da

Da bạn bắt buộc phải sạch và tươi tắn trước khi trang điểm. Hãy thoa kem dưỡng ẩm cho da và son dưỡng môi rồi dùng cọ mascara cũ chải gọn gàng lông mày.

Bước 2: Khuôn mặt

Đánh phấn nền càng mỏng càng tốt. Đánh từ giữa mặt sang hai bên. Hãy thử trước để đảm bảo bạn dùng phấn nền đúng màu. Dùng cọ trang điểm để đánh phấn nền vì cọ đảm bảo cho kết quả trang điểm chuyên nghiệp.

Che khuyết điểm những chỗ cần thiết. Dùng cọ mềm đánh phấn che khuyết điểm quanh mắt. Dùng chính cây cọ đó để tán đều phấn nền ở tai và đường chân tóc.

Phấn phủ. Đừng đánh phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt. Chỉ phủ phấn ở những vùng dễ có dầu, chẳng hạn như vùng chữ T (trán, mũi và cằm).

Tạo khối cho mặt. Phấn nền và che khuyết điểm có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt trông “phẳng lì”. Hãy dùng phấn màu ánh đồng để tạo khối cho khuôn mặt. Hút hõm má rồi dùng cọ đánh phấn màu đồng nhanh tay, dứt khoát theo chiều hướng lên, từ phần hõm má cho đến phần má đầy đặn hơn. Phủ một chút phấn màu đồng lên đường chân tóc và xương gò má.

>>> bộ trang điểm giá rẻ

Bước 3: Hướng dẫn trang điểm mắt dự tiệc đẹp

Dùng kem mắt màu ngọc trai để nhấn sáng phần mắt. Bạn cũng có thể đánh chút kem ở phía dưới mắt để mắt thêm lấp lánh. Kem mắt là lớp nền tốt vì nó giúp phấn mắt mà bạn đánh sau đó bền màu hơn.

Đánh phấn mắt. Phấn mắt màu san hô, màu cam và màu hồng đào phù hợp với tất cả mọi màu mắt và tạo cảm giác ấm áp. Đánh phấn mắt hướng từ dưới lên trên cho đến đường mí mắt. Đánh phấn mắt cho cả phần mí dưới.

Kẻ viền mắt. Đừng kẻ viền mắt theo đường thẳng mà hãy chấm những chấm nhỏ (dù sao thì sau đó bạn cũng phải tán đều). Để kẻ đường viền mí dưới, bạn phải bắt đầu từ phần giữa mắt và kết thúc đường viền ở góc ngoài đuôi mắt để đôi mắt trông to hơn.

Chỉ đánh phấn mắt màu nâu ở phần đuôi mắt. Dùng cọ lớn để tán đều phấn mắt màu nâu với các màu phấn mắt khác, đảm bảo không để lộ những bệt màu hay đường viền tách biệt.

Tán đều đường kẻ mắt với phấn mắt màu đen. Phấn mắt màu đen dạng lì không gắt giống như kẻ mắt nước và rất lý tưởng khi bạn muốn trang điểm mắt sắc sảo. Dùng cọ cạnh xéo và phủi bớt phấn mắt thừa trước.Chải mascara. Dùng loại mascara giúp mi dài và sắc nét. Chải mascara cho mi dưới ít hơn mi trên. Xem thêm trang điểm mắt

Bước 4: Gò má và môi

Nếu bạn muốn tạo phong cách đi biển hay dã ngoại, hãy đánh phấn má màu hồng san hô hoặc hồng đào. Cười mỉm rồi dùng một cây cọ lớn để đánh phấn má theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, bắt đầu từ phần đầy đặn của gò má.

Kết thúc bằng son bóng. Son bóng là lựa chọn lý tưởng cho ban ngày. Đôi môi căng mọng nhẹ nhàng với sắc màu tự nhiên, chẳng hạn như hồng san hô, là một lựa chọn hợp lý. Nếu bạn muốn đôi môi trông sắc sảo hơn, hãy dùng chì kẻ viền môi nhưng phải đảm bảo tán đều viền môi với son môi sao cho hai phần này hòa lẫn vào nhau. Hãy nhớ, môi và má phải đồng điệu với nhau và màu sắc phải hoà hợp.

* Tham khảo các sản phẩm chính hãng tại: https://cocoshop.vn/

>>> Xem thêm tại: https://trangtingiadinh.net/nhung-thoi-son-dep-nhat-the-gioi-khong-phai-ai-cung-co-the-so-huu/

                              https://gioimodieu.com/nhung-thoi-son-gia-chat-nhung-di-doi-voi-dang-cap-chat-luong/

Rate this post

Related posts

Những lưu ý khi sản xuất bao bì thực phẩm

Top 4 loại nhạc cụ dễ chơi nhất mà bạn nên học

Bùi Diễm Kiều

HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MỚI NHẤT

Leave a Comment