Các bước giao dịch Binary Options dành cho người mới bắt đầu

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Các bước giao dịch Binary Options dành cho người mới bắt đầu

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước tham gia kiếm tiền tại thị trường  Binary options. Nếu không chuẩn bị cho mình một kiến thức tốt thì không nên tham gia vào chơi BO vì tỷ lệ rủi ro nó đem đến rất cao. Dưới đây là các bước bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia vào BO.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sàn

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu, bản chất của Binary Option là chỉ giao dịch trực tiếp với sàn, do đó bạn nên chọn những sàn uy tín, được cấp giấy phép để hạn chế rủi ro nhất có thể. Bạn đừng lãng phí thời gian hay tiền bạc vào những sàn không uy tín, để rồi mất tiền hay không thể rút được tiền khi có lợi nhuận. Vậy làm sao để bạn có thể biết được đâu là sàn Binary Option uy tín nhất, đâu là sàn Binary option tốt nhất. Hãy bớt chút thời gian xem đánh giá các sàn Binary Option uy tín nhất từ chuyên gia và từ cộng đồng những người chơi Binary option tại Việt Nam qua bài viết: Tổng hợp sàn Binary option uy tín tại việt nam

Bước 2: Vốn bạn có khi giao dịch

 

Để giao dịch thì cần phải có vốn, do đó bạn cũng nên quan tâm về số tiền giao dịch tối thiểu. Nếu bạn chỉ có $10 trong tay nhưng để đặt một lệnh cần tối thiểu $10 thì dù sàn có tốt đến mấy, bạn buộc phải tìm sàn khác. Tùy vào khả năng kinh tế của mình mà bạn chọn số vốn đầu tư hợp lý, có nhiều sàn yêu cầu số tiền nạp tối thiểu cao nên bạn nên tìm hiểu về sàn phù hợp với số vốn mình có để tham gia giao dịch.

Bước 3: Tìm một chiến lược phù hợp

Nhiều người sẽ cho rằng đây là bước quan trọng nhất và dành nhiều thời gian cho việc này nhất. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu, bạn không cần quá tập trung vào bước này. Bạn chỉ cần biết một điều: Không có cách nào bách chiến bách thắng đâu, và để thực sự có được một chiến lược ưng ý với bản thân, đó là một quá trình dài hơi và không thể đạt được chỉ sau vài ngày. Do đó, ở bước này, newbie nên chọn một chiến lược đã được kiểm chứng hiệu quả và thực hành theo. Đó có thể không phải là chiến lược tốt nhất đối với bạn, nhưng đó là bước đầu giúp bạn có  một cái nhìn rõ hơn về việc giao dịch, sau quá trình thực hành sẽ giúp bạn nhìn nhận và rút ra chiến lược phù hợp nhất với bạn.

Bước 4: Giao dịch Demo

Sau khi tìm được một chiến lược, đây là lúc bạn thực hành giao dịch trên tài khoản Demo. Nếu bạn xem việc giao dịch cũng giống như một hình thức kinh doanh, thì chẳng có loại hình kinh doanh nào cho phép bạn mô phỏng y chang diễn biến thực tế mà không phải bỏ ra xu nào. Đừng kiếm tiền vội mà hãy luyện tập tìm hiểu thị trường thật kỹ. Vậy luyện tập đến khi nào thì ngưng? Bạn phải thỏa mãn tất cả điều kiện sau:

  • Thời gian giao dịch trên Demo ít nhất 20 ngày
  • Thuộc lòng chiến lược đến mức trở thành phản xạ vô điều kiện (nhìn vào một biểu đồ ngẫu nhiên, bạn có 2 giây để xác định chiến lược thỏa mãn điều kiện vào lệnh hay chưa)
  • Hiệu quả (hãy thống kê các lệnh giao dịch demo của mình rồi xác định tỷ lệ thắng thua là bao nhiêu, nếu thấp hơn 50% thì bạn không nên tham gia BO)

Bước 5: Giao dịch thật trên tài khoản thực

 

Sau khi trải qua quá trình rèn luyện trên tài khoản Demo và đưa ra được phương pháp chơi hiệu quả cho mình thì đây là lúc bạn bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực. Điểm khác biệt duy nhất giữa giao dịch Demo và Real là tâm lý. Bạn có thể thắng ở tài khoản demo, nhưng khi qua tài khoản thực, chưa chắc bạn làm được điều tương tự. Tại đây là tiền thật của bạn nên khi giao dịch tâm lý của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch. Và để trở thành một nhà giao dịch thật sự bạn cần rất nhiều sự nỗ lực và rèn luyện kỹ năng cũng như kiểm soát tâm lý của mình khi giao dịch.

Bước 6: Chờ Kết quả và nhận lợi nhuận nếu dự đoán đúng

Tùy vào thời gian bạn chọn thời gian kết thúc giao dich là bao lâu mà chúng ta sẽ nhận được kết quả. Trong giao dịch cho phép chúng ta kết thúc giao dịch sớm nếu như chúng ta thấy hướng đi không như dự đoán để giảm thiểu tổn thất. Tuy nhiên bạn tin tưởng với suy đoán của bản thân bạn thì nên để kết thúc giao dịch. Chúc bạn thành công. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi đang tìm hiểu và có ý định đầu tư giao dịch tại Binary Option.

xem thêm:

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Các bước giao dịch Binary Options dành cho người mới bắt đầu
Mời các bạn đánh giá