Vòng loại World Cup 2022 dự kiến sẽ trở lại vào thời gian nào?

, , Leave a comment

 Theo đúng lịch trình, World Cup sẽ chính thức diễn ra vào 2022. Tuy nhiên, trước đó, vòng loại giữa các đội tuyển sẽ diễn ra vào 2020, cụ thể là vào tháng 3 và tháng 6. Tuy nhiên, vì diễn biến bất thường của đại dịch Covid 19, vòng loại World Cup đã bị hoãn. Điều này khiến nhiều người lo lắng vì không có cơ hội theo dõi các trận đấu. Vậy vòng loại này sẽ hoãn đến thời gian nào?

Đại dịch Covid 19 khiến cho vòng loại World Cup 2022 bị ảnh hưởng

 

Dịch Covid 19 khiến cho nhiều trận đấu bị hoãn
Dịch Covid 19 khiến cho nhiều trận đấu bị hoãn

 Một số trận đấu vòng loại World Cup 2022 được bố trí diễn ra vào tháng 3 và tháng 6/2020. Tuy nhiên, trong thời điểm đại dịch Covid 19 bùng phát, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho mọi người, nhiều khu vực hoãn thi đấu. Trong đó, AFC – liên đoàn bóng đá châu Á đã đưa ra quyết định hoãn một số trận đấu vòng loại chưa thi đấu. Thời gian đá bù lại hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến của đại dịch Covid 19.

Dự kiến thời gian vòng loại World Cup sẽ thi đấu trở lại

 

Thời gian dự kiến vòng loại  chính thức diễn ra
Thời gian dự kiến vòng loại  chính thức diễn ra

 Mặc dù đưa ra quyết định hoãn các trận đấu vòng loại những AFC lại không đưa ra thời gian dự kiến World Cup thi đấu trở lại. Tuy nhiên, liên đoàn bóng đá một số quốc gia cũng như fan hâm mộ dự kiến thời gian các trận đấu diễn ra sẽ vào khoảng tháng 9 đến tháng 11. Thời điểm này, fan hâm mộ có thể theo dõi the 247, bongdapls cũng như 24h.com vn để theo dõi các trận đấu.

Những lợi thế và thách thức khi World Cup diễn ra muộn

 

Những lợi thế và thách thức của các đội tuyển khi World Cup bị hoãn
Những lợi thế và thách thức của các đội tuyển khi World Cup bị hoãn

 Khi vòng loại World Cup 2022 bị hoãn, thi đấu muộn, các đội tuyển vừa có những cơ hội đồng thời cũng có những thách thức nhất định. Cụ thể, về lợi thế, các đội tuyển sẽ có thêm thời gian luyện tập. Đồng thời, những cầu thủ chấn thương sẽ có cơ hội chờ vết thương bình phục, chẳng hạn như một số cầu thủ ở Việt Nam.

 Tuy nhiên, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 có thể sẽ chồng chéo với lịch thi đấu AFF Cup. Đây là giải đấu tổ chức thường niên hai năm một lần. Ngay cả khi không chồng chéo thì lịch thi đấu sát nhau cũng sẽ khiến các cầu thủ đuối sức, thi đấu không được tốt hiệu quả nhất.

Thông tin chính thức về thời gian thi đấu lại vòng loại World Cup

 Hiện tại, FIFA cũng như AFC chưa có bất kỳ động thái gì về mấy h thi đấu, lịch thi đấu bóng đá ngày mai của vòng loại World Cup 2022. Do đó, fan hâm mộ cần chờ đợi thêm để theo dõi các trận đấu. Như vậy, những thông tin trên hoàn toàn là thông tin dự đoán, dự kiến về lịch thi đấu World Cup. 

 Trong khi chờ đợi những trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra, mọi người có thể theo dõi lịch thi đấu cúp fa Anh, lịch thi đấu lol thế giới 2018, lịch thi đấu uefa, lịch thi đấu chung kết thế giới 2018 lol hay lịch thi đấu bóng đá manchester united. Đây là những trận đấu xuất sắc trong quá khứ, khiến fan hâm mộ khó có thể quên. Xem lại những trận đấu này chắc chắn mọi người sẽ có cơ hội đánh giá lại phong độ mỗi đội tuyển và phong cách thi đấu của mội cầu thủ.

 Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vòng loại World Cup 2022 dự kiến sẽ diễn ra khi nào mà mọi người không nên bỏ qua. Nắm rõ những thông tin này mọi người sẽ không phải thấp thỏm chờ mong lịch thi đấu chính thức của các đội tuyển là bao giờ sẽ diễn ra.

>> Xem thêm:

https://xaydungthuonghieu.org/cac-phien-ban-kia-morning-2019-2020/

https://xaydungthuonghieu.org/top-5-nhung-thuong-hieu-my-pham-nhat-ban-tot-nhat/

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Vòng loại World Cup 2022 dự kiến sẽ trở lại vào thời gian nào?
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply