Kiến thức chung

Ưu điểm vượt trội của quầy trà sữa inox

Hiện nay trà sữa là món thức uống được nhiều người ưa thích đặc biệt là giới trẻ. Quầy trà sữa inox rất tiện lợi, dễ dàng cho các quán trà sữa cho khách hàng có những đồ uống ngon nhất.

Trà sữa là một món đồ uống ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Họ thường đến các quán trà sữa ngồi lân la trò chuyện và uống. Để có thể pha được trà sữa nhanh nhân viên pha chế cần phải có không gian thoải mái, các dụng cụ để tiện lợi, quầy trà sữa inox là một lựa chọn thích hợp cho các quán.

Quầy trà sữa inox gọn gàng và sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

Quầy trà sữa inox tiện lợi

Tất cả các bộ phận được làm bằng inox chất lượng cao, sáng bóng. Phía trên quầy cấu trúc phân tầng chia thành các ô nhỏ khác nhau để đựng các đồ dùng phục vụ cho việc pha chế trà sữa như cốc, các nguyên liệu cho vào trà sữa như chân trâu, thìa,…

Phía dưới mặt thì có khu bàn để đựng, kê rộng rãi, có bồn nước bên cạnh tiện cho việc rửa dọn, vệ sinh sạch sẽ. Phía dưới đế là các buồng tủ đựng đồ để pha chế, khu đựng đá bảo quản đá lạnh giúp cho việc lấy đá dễ dàng.

Nơi mua máy pha cà phê uy tín: https://bestcoffey.com

Quầy trà sữa inox có nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho việc lựa chọn phù hợp vị trí trong quán. Về giá cả, giá cả sẽ phù hợp với kích thước lớn nhỏ cũng như hãng sản xuất.

Ưu điểm vượt trội của quầy trà sữa inox Thành phát:

Quầy trà sữa inox rất ưu việt và nhiều ưu điểm

Mua Quầy trà sữa inox chất lượng cao rất tiện cho việc pha chế, giúp cho các công đoạn được nhanh hơn, gọn hơn. Quầy trà sữa được chia nhỏ thành các chỗ nhỏ đựng đồ giúp cho nhân viên pha chế có thể làm việc thoải mái nhanh hơn, tiện hơn trong quá trình di chuyển pha chế.

Quầy bằng inox không sợ bị oxi hóa, hoen gỉ, rất bền chắc. Hơn nữa dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi giúp quán sạch sẽ thoáng mát thu hút nhiều khách hàng.

Khi sử dụng quầy thì có thể giúp tiết kiệm diện tích trong quán cũng như không cần phải suy nghĩ việc để các dụng cụ pha trà sữa. Màu sắc sáng bóng đem lại sự sang trọng, hiện đại cho quán, tính thẩm mĩ cao. Với kích thước bề mặt khá rộng, sạch sẽ nên có thể chứa cùng lúc nhiều nhân viên pha chế một lúc.

Quầy trà sữa inox rất tiện lợi cho mỗi quán bày bán trà sữa, đồ uống. Quầy sẽ giúp cho quán được sáng, đẹp hơn, hiện đại thu hút nhiều khách hàng. Liên hệ Bếp thành phát ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Rate this post

Related posts

Máy Thổi Màng Ở Đâu Uy Tín ? Giá Tốt ?

Hiểu Về Pocoin Để Tìm Cách Gia Tăng Lợi Nhuận 2022

Những lưu ý khi thành lập và ký kết hợp đồng thuê nhà

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment