Cột đèn sân vườn TK Lighting thương hiệu hàng đầu về chất lượng

, , Leave a comment

TK Lighting – công ty chiếu sáng đô thị là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng của sản phẩm cột đèn sân vườn tronng lĩnh vực ngàng công nghiệp chiếu sáng của toàn Miền Bắc cũng như là trên cả nước. Trải qua chặng đường gần 10 năm trong ngành chiếu sáng đặc biệt là sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn TK Lighting đã chứng minh được với những quý khách hàng khó tính nhất trong ngành về chất lượng của sản phẩm cũng như là mức giá vô cùng hợp lý TK Lighting đã đưa ra cho khách hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu chi tiết, rõ ràng hơn vì sao công ty CP Sản xuất Thiết bị TK Lighting lại được xem là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng.

Đôi nét về cột đèn sân vườn TK Lighting

Cột đèn sân vườn TK Lighting được sản xuất tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội, với cấu tạo 3 bộ phận chính là:

– Đế cột

– Thân – trụ đèn

– Tay chùm

– Đèn sân vườn

Chất liệu: Phần đế và phần thân cột đèn sân vườn được là từ chất liệu gang hoặc nhôm đúc áp lực cao, có khả năng chống lại sự han gỉ cao do ở bề mặt ngoài có một lớp sơn lót chất lượng cao và lớp sơn tĩnh điện.

Kích thước tiêu chuẩn của trụ đèn sân vườn: đế cột thường nặng khoảng 25kg, cao 0,8 – 1m. Chiều cao cảu cột là từ 3,8-4m.

Lắp đặt: Do hiện nay có nhiều loại đế, thân và tay chùm khác nhau nên cột có thể linh hoạt kết hợp để tạo ra những loại cột lạ, đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Linh hoạt: Đối với cột đèn sân vườn TK Lighting có thể linh hoạt tháo lắp đặt tại các địa điểm, đại hình khác nhau. Vì phần đế cột có thể dễ dàng liên kết với các bề mặt bằng 04 bu lông M16x240x240

Ưu điểm của cột đèn chiếu sáng sân vườn

So với những loại cột đèn sân vườn kém chất lượng thì cột đèn sân vườn TK Lighting có những ưu điểm vượt trội:

– Về không hàn nối ngang thân, gia công kĩ lưỡng, sắc bén, nói không với chi tiết thừa có trong cột, kiểu dang, các mẫu cột hiện đại luôn được cập nhật liên tục,

– Khả năng chống nước – chống bụi cao, chịu được những tác động ngoại lực lớn.

– Được các tập toàn lớn như FLC, Vingroup, Sungroup tin dùng và đưa vào nhiều công trình lớn.

Với quá trình sản xuất kép kín, luôn được kiểm soát chặt chẽ từ những kĩ sư có kinh nghiệm lâu năm nên việc sản phẩm đạt chất lượng chuẩn đầu ra rất ít khi gặp lỗi. 

 

 

Chứng nhận chứng chỉ chất lượng đạt chuẩn

Trong vài năm trở lại đây, thị trường ngành chiếu sáng đã trở nên thực sự sôi động, chứng minh cho sự sôi động đó là việc nhu cầu của người mua tăng rõ rệt theo tầng tháng. Liên tục 2 năm gần đây, có rất nhiều thương hiệu chiếu sáng khác nhau ra đời để đáp ứng được lược cầu lớn trên thị trường. Chính vì sự gia tăng về cung và cầu như vậy mà việc kiểm soát chất lượng hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng chặt chẽ hơn. Để xây dựng được thương hiệu công ty thiết bị chiếu sáng hàng đầu như hiện nay TK Lighting đã trải qua những đợt kiểm định chất lượng vô cùng chặt chẽ và khó khăn để có thể khẳng định chất lượng như ngày hôm nay.

Theo  xaydungthuonghieu

>>> Xem thêm các mẫu cot den san vuon

>>>Xem thêm bài viết: https://xaydungthuonghieu.org/giay-bao-ho-jogger-bestrun-cua-bi/

 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Cột đèn sân vườn TK Lighting thương hiệu hàng đầu về chất lượng
5 1 vote
 

Leave a Reply