Thương hiệu Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh

, , Leave a comment

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hiện nay.

Với xu hướng Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế để làm được việc tại doanh nghiệp, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã mời đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giỏi trong ngành xuất nhập khẩu và Logistics.

1.Đôi nét về thương hiệu Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Học viên ở đây được đào tạo với chất lượng cao nên hầu hết sau khi tốt nghiệp đều xin được việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics.

Kế thừa mảng đào tạo kế toán (Kế toán Lê Ánh) rất thành công trước đó, CEO Lê Ánh đã mang những kinh nghiệm và tâm huyết để xây dựng thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Ngay từ khi ra đời, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Hình ảnh trao chứng chỉ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh (do Lê Ánh và đơn vị đối tác Real Logistics đồng tổ chức)

2.Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Lê Ánh là thương hiệu hiếm có xây dựng được chương trình đào tạo xuất nhập khẩu, logistics độc quyền với chính sách vô cùng tốt với học viên:

+ Học viên được đào tạo đến trọn đời, đào tạo đến khi thành thạo, đảm bảo học viên làm được việc sau khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế

+ Hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng về lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu sau 3 buổi học đầu tiên.

+ HỖ TRỢ XIN VIỆC, KẾT NỐI TUYỂN DỤNG trực tiếp tại lớp học.

Bên cạnh chương trình đào tạo khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tổng quan và thực tế như hầu hết các trung tâm khác thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh còn khẳng định sự khác biệt bởi 2 khóa học được đầu tư công phu mà không có bất cứ đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu nào có được đó là Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu và Khóa học Logistics chuyên sâu.

Với hệ thống các khóa học chuyên sâu được đầu tư bài bản và đi sâu và từng vị trí công việc tại công ty xuất nhập khẩu và logistics, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã khẳng định vị trí số 1 Việt Nam trong đào tạo xuất nhập khẩu và Logistics.

Nếu bạn đang muốn học xuất nhập khẩu thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự gợi ý tốt cho bạn bởi không chỉ thương hiệu, chất lượng mà còn có sự hỗ trợ tốt với học viên.

Nguồn https://xaydungthuonghieu.org/ tổng hợp

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Thương hiệu Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply