Kiến thức chung

Thông tin về lọc gió máy nén khí Hitachi model 52533020

Tìm hiểu những thông tin về lọc gió máy nén khí Hitachi 52533020

Hiện nay, lọc gió máy nén khí Hitachi 52533020 được ưu tiên sử dụng trong hệ thống, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm dành cho máy nén khí này, mời bạn tham khảo một số nội dung dưới đây.

Giới thiệu bộ lọc gió máy nén khí Hitachi 52533020

Sản phẩm lọc gió máy nén khí Hitachi là một trong những bộ lọc không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí. Hitachi là thương hiệu máy khí nén đến từ Nhật Bản và được khách hàng tin tưởng cũng như sử dụng rộng rãi. Bởi lẽ, chúng đảm bảo chất lượng tốt với độ bền bỉ trong thời gian dài vận hành.

Trong đó, sản phẩm lọc gió 52533020 là hãng chính hãng của Hitachi có tác dụng chính trong việc loại bỏ bụi bẩn, hơi nước, dị vật trong không khí trước khi đưa chúng vào trong đầu máy nén khí. Nhờ đó mà giảm thiểu sự tác động của bụi bẩn và dị vật làm bẩn dầu máy hoặc hư hỏng các chi tiết trong hệ thống.

lọc gió máy nén khí Hitachi

Lọc gió được sử dụng chất liệu giấy lọc cenlulo hiện đại, mang lại sự thuận tiện tối đa, và những hiệu quả cao trong quá trình lọc. Toàn bộ bụi bẩn, tạp chất trước khi đưa vào cụm đầu nén sẽ được loại bỏ tối đa. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Tuổi thọ của lọc gió máy nén khí của Hitachi khoảng 3.000 giờ vận hành. Tuy nhiên, thời gian thay lọc gió phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như điều kiện môi trường đặt máy, nhiệt độ hay thời gian vận hành máy có liên tục hay không.

Đối với những môi trường làm việc ẩm thấp, có nhiều bụi bẩn thì nên thay sớm hơn. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất việc thay thế phụ kiện máy nén khí vào thời gian phù hợp giúp cho máy vận hành an toàn, tránh sự cố.

Ngoài ra, tùy theo dòng máy hay công suất như 22kW, 37kW mà bạn có thể sử dụng loại lọc gió máy nén khí Hitachi phù hợp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Nếu như quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của lọc gió bằng cách sử dụng thay thế với tính chất và đặc điểm tương tự. Thương hiệu lọc thay thế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với hệ thống khí nén, bộ lọc là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng, có tác động trực tiếp đến chất lượng của khí nén đầu ra. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ tối đa những chi tiết máy bên trong khỏi sự hư hại do các dị vật, bụi bẩn trong không khí. 

lọc gió máy nén khí Hitachi

Địa chỉ mua lọc gió máy nén khí của Hitachi

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ chuyên phối các loại phụ kiện máy nén khí khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán hàng uy tín, giá thành cạnh tranh. Việc sử dụng những loại phụ kiện chất lượng kém có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc và an toàn khi sử dụng.
Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt với chế độ bảo hành đảm bảo.

[Tổng hợp] Các công ty thiết kế nội thất chung cư 80m2 uy tín nhất hiện nay

 

Địa chỉ bán máy in ống đồng 2 màu uy tín nhất hiện nay

Trong đó, lọc gió máy nén khí Hitachi là sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu vận hành của các hệ thống máy nén khí. Những loại thiết bị, phụ kiện máy nén khí tại Việt Á đều nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu vì thế đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm lọc gió máy nén khí của Hitachi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. 

Rate this post

Related posts

Chó corgi giá bao nhiêu

Thiết kế bếp nhà hàng Thành Phát Tối ưu cho mọi không gian bếp

NÊN MUA VPS HAY MUA VPN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ HIỆN NAY

Leave a Comment