Thương hiệu

Nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus giới thiệu doanh nghiệp của mình?

Bạn đang muốn quay phim quảng cáo doanh nghiệp của mình để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất? Bạn muốn tìm một cơ sở uy tín nhất để có thể hợp tác cùng? Vậy liệu rằng nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus Production để làm phim quảng cáo, giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của mình? Câu trả lời sẽ được làm rõ ngay bài viết bên dưới.

Phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp chắc chúng ta cũng không còn cảm thấy xa lạ nữa vì hiện nay trên tivi, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều những đoạn video ngắn quảng cáo. Những thước phim ngắn có sự kết hợp hình ảnh và âm thanh xinh động.

Hơn thế nữa, những góc ảnh đẹp nhất của công ty, doanh nghiệp hay của cán bộ công nhân viên, sản phẩm, dịch vụ đều được thể hiện rõ nét thông qua quảng cáo. Ngoài ra là những hình ảnh lồng ghép độc đáo nhằm tăng sự thu hút.

Nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus giới thiệu doanh nghiệp của mình?

Và để có được những hình ảnh độc đáo như trên, để có thể có được những âm thanh to rõ, những góc ảnh độc đáo như thế thì bạn chỉ có thể nhờ đến quay phim giới thiệu doanh nghiệp để làm điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài hình ảnh là những âm thanh. Đó là những câu từ lôi cuốn, là những tiếng động và đoạn nhạc tạo nên đoạn phim đặc sắc. Nếu tất cả có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Đoạn video giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiếp cận được đến khách hàng.

Lợi ích khi doanh nghiệp của bạn có video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi công ty, doanh nghiệp của bạn có được một video giới thiệu chuyên nghiệp, thu hút đến như thế thì sẽ giúp cho những những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài sẽ có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp thông qua mạng xã hội.

Những video quảng cáo như thế sẽ hợp lý hơn, hiện đại hơn, có thể sử dụng tiện dụng thay thế cho brochure, tờ rơi,… giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua ipad, smartphone, hoặc laptop,… vừa được lan truyền rộng rãi, vừa có sức ảnh hưởng lớn với thời gian.

Nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus giới thiệu doanh nghiệp của mình?

Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing. Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh tòa nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.

Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty. Sản phẩm không thể thiếu để gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên thị trường & trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế,…

Lý do bạn nên chọn lựa Eventus làm đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của mình

–         Tại đây có đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

–         Văn hóa thân thiện với khách hàng

–         Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến chất lượng

–         Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Nên hay không khi chọn dịch vụ quay phim Eventus giới thiệu doanh nghiệp của mình?

Ngoài ra Eventus là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (sản xuất phim tự giới thiệu) chuyên nghiệp. Từ các tập đoàn lớn như Viettel, Sơn Hà, Goldsun, Sacombank, Golden Gate,… cho đến các SMES mới ra đời trên thị trường với doanh số từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng mỗi tháng đều đã sử dụng dịch vụ của Eventus.

Để được Eventus Production tư vấn nhiều dịch vụ khác, ngoài dịch vụ quay phim, cho thuê flycam, chụp ảnh profile công ty thì quý khách hàng hãy liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm các tin tức khác tại : 

https://xaydungthuonghieu.org/tin-tuc/

https://xaydungthuonghieu.org/thuong-hieu/

 

 

Rate this post

Related posts

Tổng hợp các loại sáo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay

Những thương hiệu áo golf dài tay được ưa chuộng nhất 2022

nhung

Lưu ý khi tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động uy tín

Leave a Comment