vps việt nam giá rẻ

, , Leave a comment

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thị trường vps Việt Nam đang phải cạnh tranh khốc liệt với vps quốc tế khác. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì vps Việt vẫn đã và đang chiếm trọn lòng tin của nhiều người dùng nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với vps quốc tế. Do đó, vps Việt Nam giá rẻ chuẩn về chất lượng, tốt về giá cả hoàn toàn xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

Vps Việt Nam giá rẻ chuẩn quốc tế

1/ Dịch vụ vps Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vps Việt Nam giá rẻ là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vps giá rẻ của nhiều người dùng Việt. Mặc dù gói dịch vụ này có giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo rất tốt.

Vps Việt Nam giá rẻ được nghiên cứu và triển khai nền tảng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất, được tối ưu hết mức có thể các thông số kỹ thuật nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và khả năng xử lý đạt chuẩn. Gói dịch vụ này sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những công ty, doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp nhưng đang cần không gian lưu trữ lớn.

2/ Tại sao nên chọn vps Việt Nam giá rẻ

Data center hiện đại nhất tại HostingViet

Tiết kiệm chi phí

So với các gói dịch vụ vps quốc tế thì vps Việt Nam giá rẻ có giá rẻ hơn rất nhiều.  Trung bình một gói dịch vụ vps quốc tế rẻ cũng phải lên đến 4,5$/tháng để có được tốc độ sử dụng ổn định. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sử dụng gói dịch vụ vps giá rẻ của Hosting Việt thì chỉ mất 89k/tháng, đặc biệt họ còn hỗ trợ nâng cấp hoặc bổ sung thêm những dịch vụ kèm theo với mức giá tốt hơn để bạn có thể sử dụng một cách thoải mái và an tâm. Chính vì thế, chỉ ở mặt giá cả thôi mà vps Việt Nam giá rẻ đã chiếm được ưu thế rồi đấy.

Thuận lợi khi giao dịch

Đối với vps Việt Nam giá rẻ tại HostingViet, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như thủ tục để thuê một gói dịch vụ vps nào đó. Phương thức thanh toán và chuyển khoản cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Còn đối với vps quốc tế, đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt để trao đổi dịch vụ và phương thức thanh toán, chuyển khoản ra nước ngoài cũng rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Ở phương diện này thì vps giá rẻ Việt Nam lại có thêm một điểm cộng về sự thuận lợi khi giao dịch.

Cấu hình và cơ sở hạ tầng tốt ngang tầm vps quốc tế

Dịch vụ vps Việt Nam giá rẻ không cắt bỏ đi bất cứ tính năng nào của vps mà chính xác hơn chính là HostingViet tối ưu các thông số kỹ thuật ở mức tốt nhất nhằm đảm bảo vừa tiết kiệm được chi phí, vừa cung cấp đầy đủ những điều kiện cần thiết cho người dùng về không gian lưu trữ, khả năng xử lý thông tin, tốc độ đường truyền,…đều đạt mức ổn định.

Hệ thống cơ sở hạ tầng (data center) của HostingViet đều là những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam hiện nay như FPT, Viettel, VDC,…được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo máy chủ hoạt động tốt hết mức có thể. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp quan sát suốt 24/7 nhằm hạn chế các rủi ro do nguồn điện hoặc hacker tấn công. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vps giá rẻ Việt Nam.

3/ Thuê vps giá rẻ Việt Nam tại HostingViet

Thuê vps Việt Nam giá rẻ tốt nhất tại HostingViet

Vps Việt Nam giá rẻ tại HostingViet chỉ dao động tầm 89k/tháng đến 246k/tháng nếu bạn lựa chọn sử dụng 10 năm dịch vụ tại công ty. Tất cả các gói dịch vụ đều có những thông số kỹ thuật cao: Ram lên đến 2GB, dung lượng lưu trữ SSD 40GB, uptime 99,99%, băng thông và đường truyền rất cao,…đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ mà bạn cần.

Ngoài ra, HostingViet còn có nhiều gói dịch vụ công nghệ tiện ích khác như: thuê chỗ đặt máy chủ FPT-dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ đang hot hiện nay, nhằm cung cấp cho bạn một data center hiện đại, tiện nghi và an toàn để bạn bảo vệ và quản lý máy chủ của mình một cách dễ dàng với mức giá tốt nhất. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình một lựa chọn nữa khi có ý định sử dụng vps. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ vps Việt Nam giá rẻ tại HostingViet, bạn chắc chắn sẽ hài lòng và thêm tin vào hàng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục :

Lợi ích của SEO mà tất cả doanh nghiệp đều hướng tới

Lợi thế của những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

vps việt nam giá rẻ
5 1 vote
 

Leave a Reply